• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm"

Gia đình 26/03/2020 22:28

(Tổ Quốc) - Trong tập 4 "Nhà trọ Balanha", đạo diễn Khải Anh đã đưa bà xã của mình vào phim một cách "không thể lầy hơn".

Tập 4 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 26/3. Trong tập phim này, đạo diễn Khải Anh đã vô cùng "dũng cảm" khi công khai "bôi bác" vợ mình - diễn viên Đan Lê trên sóng truyền hình.

Mặc dù Đan Lê không trực tiếp xuất hiện, nhưng tên của cô đã được sử dụng suốt một thời lượng phim khá dài. Cái tên Nguyễn Đan Lê được nhân vật Bách (Xuân Nghị) đặt cho... chiếc ô tô cũ mà anh chàng giấu giếm cả nhà để mua. Bất chấp sự thật rằng hội bạn thân đang nợ ngập đầu ngập cổ, Bách vẫn mua ô tô cho riêng mình để "đầu tư cho sự nghiệp diễn viên".

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 1.

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 2.

Việc này vốn được Bách giấu kín, nhưng đen đủi làm sao lại bị Nhiên phát hiện ra. Bách tìm cách mua chuộc Nhiên để cô không khai báo với những thành viên còn lại, nhưng sau cùng, mọi chuyện vẫn bại lộ theo cách không ai ngờ đến.

Biết Bách mua ô tô trong lúc cả gia đình có nguy cơ bị đuổi ra đường vì không đủ tiền trả tiền nhà, ai nấy đều phẫn nộ. Lại nghe Bách đặt tên cho con xe của mình là Nguyễn Đan Lê, đến cả chàng trai hiền lành như Nhân cũng phải buông lời mỉa mai: "Lại còn tên là Đan Lê, nghe thôi đã hãm!".

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 3.

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 4.

Trong hoàn cảnh hiện tại, nếu muốn có tiền trả nợ để không bị đuổi ra đường, giải pháp khả thi nhất đối với các thành viên trong nhà trọ, đơn giản là: "Bán thẳng con Đan Lê là đủ tiền!". Nhưng đời nào Bách lại chịu hi sinh "tình yêu" của đời mình. Đầu tiên anh chàng xui cả nhà bán xe máy của Nhân để... chơi lô. Sau đó, Bách lại lợi dụng lòng thương người của cô Đồng chủ nhà để bịa ra câu chuyện Lâm - Hân có con với nhau, mà Hân lại mắc ung thư sắp qua đời.

Câu chuyện bịa của Bách khiến cô Đồng thực sự xúc động. Thương Hân, cô tạm thời không truy cứu chuyện nợ nhà. Thế nhưng các thành viên trong nhà trọ chẳng ai được vui vẻ vì họ cho rằng Bách đang lừa dối, lợi dụng lòng tin của người khác.

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 5.

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 6.

Nhà trọ Balanha: Khán giả lại ngã ngửa khi Đan Lê bị châm biếm "nghe thôi đã hãm" - Ảnh 7.

Liệu Bách sẽ lừa cô Đồng được bao lâu? Số phận nào cho chiếc xe "Nguyễn Đan Lê"? Đạo diễn Khải Anh đêm nay có ngủ được không sau khi tập phim lên sóng? Câu trả lời (trừ câu hỏi cuối) sẽ có trong tập 5 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 27/3.

L.H

NỔI BẬT TRANG CHỦ