• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhà vô địch Muay thế giới tung combo đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship

Nhịp sống Thể thao 17/10/2020 05:56

(Tổ Quốc) - Han Zi Hao đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ Mohammed Bin Mahmoud trong màn so tài diễn ra vào tối ngày 16/10.

Sự kiện ONE: Reign of Dynasties II diễn ra tối ngày 16/10 chứng kiến màn so tài tại hạng gà Muay giữa Han Zi Hao và Mohammed Bin Mahmoud. Trước thềm cuộc đối đầu ở Singapore, Zi Hao là người được đánh giá cao hơn. Võ sĩ 25 tuổi từng có cơ hội tranh đai tại giải đấu và có phong độ tốt trong quãng thời gian gần đây.

Zi Hao nhanh chóng làm chủ sàn đấu ngay từ khoảng thời gian đầu trận. Trải qua vài phút thăm dò, tay đấm người Trung Quốc bắt đầu tăng tốc ở phút thứ 3 bằng những đòn tay uy lực liên tiếp. Hiệp 1 kết thúc bằng loạt trao đổi đòn từ hai võ sĩ.

Võ sĩ Trung Quốc hạ đối thủ bằng combo đòn uy lực

Tới hiệp 2, Zi Hao tiếp tục cho thấy sự lấn lướt nhờ sự nhỉnh hơn về uy lực và độ chính xác. Khi thời gian của hiệp còn khoảng 30 giây, Zi Hao tung một cú móc đẹp mắt buộc trọng tài chính phải đếm với võ sĩ người Malaysia. Mahmoud có thể tiếp tục nhưng lại tiếp tục bị đánh ngã xuống sàn lần thứ 2. May mắn cho anh này khi tiếng chuông kết thúc đã vang lên đúng lúc.

Nhà vô địch Muay thế giới tung combo đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship - Ảnh 2.

Nhà vô địch Muay thế giới tung combo đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship - Ảnh 3.

Nhà vô địch Muay thế giới tung combo đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship - Ảnh 4.

Han Zi Hao không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ tại ONE Championship

Tuy nhiên, Mahmoud cũng chỉ trụ vững tới đầu hiệp 3. Trước một đối thủ gần như không có khả năng phản kháng, Zi Hao thoải mái ra đòn và tiếp tục cho người đồng nghiệp đo sàn bởi hai cú đòn chính xác liên tiếp. Lần này, trọng tài chính quyết định tuyên bố dừng cuộc đối đầu, trao chiến thắng cho tay đấm người Trung Quốc.

Với kết quả này, Zi Hao đã nâng thành tích của mình lên con số 62 thắng, 18 thua. "Cậu ấy đã tiến rất gần tới cơ hội tranh đai vô địch thế giới", ONE Championship mô tả.

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ