• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhân chứng vụ anh trai truy sát gia đình em gái sợ hãi kể giây phút thấy nạn nhân gục trên vũng máu

Thời sự 15/09/2019 11:10

(Tổ Quốc) - Khi bà Hạnh cùng 1 người khác chạy sang nhà bà Hà thì thấy bà này cùng chồng và con rể nằm gục trên vũng máu nên nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa 3 nạn nhân đi viện.

Tối 14/9, tại tổ 14 phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ án mạng đau lòng khi Bùi Xuân Hồng (SN 1956, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) ra tay sát hại gia đình em gái là Bùi Thị Hà khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương.

Sáng 15/9, khi PV có mặt tại phường Chùa Hang (TP Thái Nguyên) nhiều người dân sinh sống tại đây vẫn chưa hết sợ hãi về vụ án mạng đau lòng trên.

Nhiều người dân tại đây cho biết: Vào khoảng hơn 18h chiều qua (14/9), khi họ nghe thấy tiếng ồn ào bên nhà bà Bùi Thị Hà (trú tại tổ 14, phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên) mọi người vội chạy sang thì phát hiện bà này cùng chồng và người con rể bị thương nặng nên vội gọi người đưa đi cấp cứu.

Là 1 trong những người có mặt gần hiện trường thời điểm xảy ra vụ án, bà Hạnh (trú tại phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên) cho biết: Vào khoảng 18h20 phút ngày 14/9, khi bà đang đứng trước cửa nhà thì thấy 1 người thân trong gia đình bà Hà chạy vội ra đồn công an kêu cứu.

Nhân chứng vụ anh trai truy sát gia đình em gái sợ hãi kể giây phút thấy nạn nhân gục trên vũng máu - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ án.

Lúc đầu, bà Hạnh cùng người dân trong khu vực chỉ nghĩ là báo mất xe máy chứ không biết là có chuyện đâm chém xảy ra.

"Lúc sau, tôi với 1 người nữa chạy lên phía nhà bà Hà xem thế nào thì vừa bước đến cửa tôi giật mình thấy bà Hà nằm gục trên vũng máu còn con rể bà này hai tay ôm chặt vết thương trên ngực để máu đỡ chảy ra.

Khi mọi người đưa bà Hà đi cấp cứu tôi thấy bà ấy đã nấc lên mấy tiếng...", bà Hạnh sợ hãi kể.

Theo bà Hạnh, khi xảy ra vụ án, chị T. (con gái bà Hà - PV) đang trong nhà vệ sinh nên may mắn thoát nạn.

Sau khi xảy ra vụ án, bà Hà cùng chồng là ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi) cùng con rể là anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi) được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Hà đã tử vong còn anh Vương và ông Thịnh đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Theo ghi nhận của PV, trong sáng nay (15/9), hiện anh Nguyễn Thành Vương đã tỉnh lại, còn ông Thịnh vẫn đang được điều trị hồi sức.

Trao đổi với phóng viên, một bảo vệ trực tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, đồng thời cũng là người trực tiếp hỗ trợ các nạn nhân đưa vào phòng cấp cứu vẫn chưa hết sợ hãi kể: Vào khoảng hơn 19h ngày 14/9, khi ông đang trực tại sảnh tầng 1 khu vực cấp cứu, có một xe cứu thương đưa nạn nhân đến cấp cứu.

Sau đó, ông nhanh chóng ra hỗ trợ nhân viên y tế để đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu được nhanh nhất.

"Lúc đầu tôi cứ nghĩ đây là vụ tai nạn giao thông bình thường khác, nhưng xe cấp cứu đưa đến không phải loại xe thông thường mà là xe đặc chủng.

Khi cửa xe cấp cứu mở ra tôi vẫn chưa biết chuyện gì, sau đó mới biết họ là nạn nhân trong vụ truy sát ở bên phường Chùa Hang...”, người bảo vệ cho hay.

Theo những gì người bảo vệ này trực tiếp chứng kiến, ông Thịnh bị thương nặng hơn người con rể của mình, cả hai người đều có nhiều vết thương trên cơ thể. Trước khi được đưa đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, 2 bố con ông Thịnh đã được sơ cứu.

Hoàng Hải

NỔI BẬT TRANG CHỦ