• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang

Nhịp sống Việt 05/08/2020 14:23

(Tổ Quốc) - Scandal ồn ào với Hồ Gia Hùng vừa khép lại, Nhật Kim Anh đã tung bộ ảnh mang đậm tinh thần cổ trang, đồng thời khoe thần thái và nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 35.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, Nhật Kim Anh bị Hồ Gia Hùng tố cặp bồ với đàn em TiTi, trong lúc nam cựu thành viên nhóm HKT livestream trên mạng xã hội.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh và TiTi đều lên tiếng đính chính. Thậm chí, TiTi còn cho biết đã mời luật sư vào cuộc để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 3.

Phía ca sĩ Hồ Gia Hùng cũng lập tức làm đơn kiện người tung tin, nói anh từng chơi chất kích thích nên mới bị đuổi khỏi nhóm nhạc.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 4.

Câu chuyện ồn ào này vừa khép lại bằng việc đôi bên tuyên bố kiện nhau thì Nhật Kim Anh đã tung bộ ảnh khá đặc biệt. Cô khoác lên mình một thiết kế mỏng manh, mang đậm tinh thần cổ trang, mái tóc cũng được búi cao và cài trâm để phù hợp với bối cảnh.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 5.

Dù vừa hứng chịu scandal ầm ĩ nhưng điều khiến mọi người quan tâm chính là thần thái và sắc vóc trẻ trung khó tin của Nhật Kim Anh dù đã ở tuổi 35.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 6.

Thời gian vừa qua, Nhật Kim Anh liên tiếp ghi dấu ấn trong nghệ thuật. Không chỉ có vai Thị Bình được khán giả yêu thích, cô còn ra mắt ca khúc "Tam tuần tứ tuyệt", phát hành dự án phim ngắn "Bác sĩ Kim" để thỏa mãn những mong ngóng từ người hâm mộ.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 7.

Mới đây, nữ diễn viên còn mạnh dạn thử sức với bộ môn kịch nói qua vở kịch "Ban Mai về đâu?".

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 8.

Tuy nhiên khi được hỏi về dự án sắp tới, Nhật Kim Anh chia sẻ hiện tại các dự án phải tạm ngưng do dịch đã bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp.

Nhật Kim Anh khoe thần thái trẻ đẹp trong loạt ảnh cổ trang - Ảnh 9.

Nhật Kim Anh không quên nhắn nhủ mọi người chú ý tới sức khoẻ, hạn chế ra đường khi không cần thiết và luôn đeo khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên để bảo vệ chính mình và người thân.

Hương Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ