• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhặt ve chai bên bờ biển, người dân lượm được kiện hàng chữ Trung Quốc nghi ma túy đá

Pháp luật 02/12/2019 15:27

(Tổ Quốc) - Sau khi nhặt được nhiều túi trà chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, một người dân tại Thừa Thiên Huế đã trình báo và giao nộp cho cơ quan chức năng.

Sáng 2/12, Đồn Biên phòng Phong Hải, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa tiếp nhận một số lượng lớn chất tinh thể màu trắng, nghi ma túy đá với trọng lượng khoảng 7,8kg từ người dân.

Thượng tá Ma Văn Đồng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phong Hải cho biết, trước đó khoảng 12 giờ ngày 1/12 đơn vị nhận được tin báo của ông Nguyễn H. (SN 1955, trú tại thôn Hải Đông, Phong Hải, Phong Điền, Thừa Thiên Huế) về việc đã thu lượm 8 gói (hình thù giống gói trà) trôi dạt trên bờ biển thôn Hải Đông, xã Phong Hải trong lúc đi nhặt ve chai.

Nhặt ve chai bên bờ biển, người dân lượm được kiện hàng chữ Trung Quốc nghi ma túy đá - Ảnh 1.

8 túi trà chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá do người dân nhặt được.

Nghĩ là túi trà nên ông Nguyễn H. cùng ông Nguyễn N. trú cùng thôn đã cắt túi ra thì phát hiện bên trong không phải là trà nên báo cho Đồn Biên phòng Phòng Hải để giao nộp.

Tiến hành kiểm tra 8 gói trà trên, lực lượng chức năng phát hiện túi ngoài có chất liệu ni long màu vàng xanh (có in chữ Trung Quốc), bên trong có 1 túi ni long trong suốt ghi chữ AAA chứa tinh thể màu trắng đục (nghi là ma túy đá) với tổng trọng lượng khoảng 7,8kg.

Hiện 8 gói trà đã được cơ quan chức năng đã tịch thu và đang trưng cầu giám định số lượng, chủng loại.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ