• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Festival nghề truyền thống Huế

Giải trí 09/04/2019 16:40

(Tổ Quốc) - Thông qua Tập đoàn Glostar Hàn Quốc (có trụ sở đặt tại Huế), một chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự tham dự của các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Festival nghề truyền thống Huế lần thứ VIII - năm 2019 tại Sân khấu Quảng trường trước trường Quốc Học vào lúc 20h00 ngày 27/4 tới.

Ngày 9/4, Ban tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2019 cho biết, trong khuôn khổ Festival sắp tới (diễn ra từ 26/4 - 2/5/2019), chương trình âm nhạc đặc biệt của Hàn Quốc lại có dịp tái ngộ với khán giả Cố đô Huế với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng sau 2 năm kể từ Festival nghề truyền thống Huế 2017.

Lần này, chương trình sẽ được đầu tư chất lượng, công phu hơn với sự xuất hiện của những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, trong đó phải kể đến ca sĩ SinB. Nữ ca sĩ 48 tuổi này là gương mặt từng tham gia nhiều chương trình truyền hình và phát thanh của các đài KBS, MBC, SBS, JTBC, Inet.

Sin B ra mắt khán giả Hàn Quốc vào năm 2006 với album "A man's charisma", sau đó khẳng định tên tuổi tại làng giải trí với rất nhiều Album chất lượng như SML (năm 2017), Hello (năm 2011), I don't know (2009), Honey fighting (năm 2008).

Nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Festival nghề truyền thống Huế - Ảnh 1.

Nghệ sĩ gạo cội Tae Kyu Yun.

Ngoài ra, còn có mặt nghệ sĩ gạo cội Tae Kyu Yun, nam nghệ sĩ sinh năm 1965 có sự nghiệp khá đồ sộ với hàng chục Album trải dài từ năm 1989 đến nay. Ca khúc chủ đạo: My way ra đời năm 2005 là một trong nhưng ca khúc được nhiều người Hàn Quốc yêu thích 15 năm qua. Tên tuổi của nghệ sĩ này được khẳng định với danh hiệu Top 10 nghệ sĩ nghệ thuật đa văn hóa vào năm 2012 và các giải thưởng nghệ thuật khác như: Top 1 ca khúc dành cho người lớn tuổi trên World Event TV, Top 1 ca khúc trên I-net Adult Song.

Một ca sĩ khác cũng đến giao lưu trong chương trình lần này là Rae Joon. Anh từng là thành viên nhóm nhạc M-note và hiện giữ cương vị giám đốc công ty âm nhạc Marvelous. Với vẻ ngoài điển trai, Rar Joon rất được khán giả nữ yêu mến, Nam ca sĩ này ra mắt năm 2008 với album "Last love" với một số ca khúc rất chất như: Sad memory, Crazy, My love.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Festival nghề truyền thống Huế - Ảnh 2.

Nhóm nhạc trẻ Vitamin Angel.

Trong thành viên nhóm nghệ sĩ đến Huế lần này còn có Nhóm Vitamin Angel. Đây là nhóm nhạc có 5 thành viên với vẻ ngoài trẻ trung, năng động mang sắc màu Kpop rất được khán giả trẻ yêu mến hiện nay.

Trên lĩnh vực nghệ thuật, nhóm nhạc với 5 cái tên gồm: Luby, Arlm, Jenny, Yelin, Mijy từng khẳng định tài năng qua chương trình âm nhạc uy tín Concert Hanllyu K-POP Incheon năm 2018, giải "Ca sỹ mới" tại Giải thưởng "Ca sỹ truyền hình Hàn Quốc" và mới nhất là Giải "Thử thách tốt nhất" tại "Giải thưởng nghệ thuật giải trí Hàn Quốc" lần thứ 28 năm 2018.

Với những kết hợp giữa những ca sĩ gạo cội trong làng âm nhạc Hàn Quốc và các gương mặt trẻ ăn khách, các nghệ sĩ của Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục để lại cho công chúng đến tham dự Festival Nghề truyền thống Huế 2019 một chương trình nghệ thuật "ấn tượng" và chất lượng.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ