• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nhiều lần dụ dỗ cháu gái đến có thai thì bỏ trốn

Thời sự 14/07/2018 15:43

(Tổ Quốc) - Sau nhiều lần dụ dỗ cháu gái của vợ để giao cấu, đến khi gia đình phát hiện cô bé có thai thì ông chú rể bắt đầu bỏ trốn khỏi địa phương.
Nguyễn Tấn Phát: Ảnh Minh Anh: Nguồn Zing.vn

Theo tin từ Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long), ngày 14/7, đơn vị này đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ xã Trường An, TP Vĩnh Long) theo lệnh truy nã về hành vi Giao cấu trẻ em.

Zing. vn đưa tin Nguyễn Tấn Phát bị bắt giữ khi đang làm việc cho một công trình xây dựng tại tỉnh Bình Phước vào tối ngày 13/7 và được di lý về Vĩnh Long ngay trong đêm để phục vụ công tác điều tra,  phá án.

Trước đó, vào tháng 3 Nguyễn Tấn Phát đã bỏ trốn khỏi địa  phương sau khi cô cháu vợ được gia đình phát hiện ra có bầu. Thủ phạm không ai khác chính là Nguyễn Tấn Phát.

Theo lời kể của cô cháu gái thì “Chú Phát” đã nhiều lần dụ dỗ để quan hệ dẫn tới mang thai. Thời điểm đó, các bác sĩ kết luận thai  nhi đã được 15 tuần tuổi.

Lúc này Công an đã cho mời Nguyễn Tấn Phát lên để làm việc, đồng thời gia đình đã tiến hành làm các thủ tục xét nghiệp AND để xác định chính xác “nguồn gốc” của thai nhi.

Tuy nhiên, ngay thời điểm đó, Nguyễn Tấn Phát đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 6/6 vừa qua, sau khi có kết quả ADN, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát về hành vi Giao cấu với trẻ em./.

 

Vi Phong (T/h)

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ