• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhiều nghệ sĩ động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Giải trí 17/01/2020 09:50

(Tổ Quốc) - Trước nỗi buồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng, dàn sao Việt đã có những lời động viên đến anh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không giấu khỏi nỗi buồn khi trận cuối cùng thi đấu ở độ tuổi dưới 23 là một thất bại, bắt nguồn từ chính sai lầm của anh, khiến Việt Nam bị loại khỏi giải U23 châu Á 2020.

"Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ thật tệ, nhưng mọi thứ đã dừng ở đó", thủ môn sinh năm 1997 thừa nhận nỗi đau bị loại nhưng muốn nhìn sự việc ở hướng tích cực.

Dàn sao Việt động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Đồng đội động viên đến thủ môn Bùi Tiến Dũng

"Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua, nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại. Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Dòng tâm sự của anh nhanh chóng được khán giả quan tâm, trong số đó dàn sao Việt đã đồng cảm của thủ thành gốc Thanh Hóa và gửi đến anh những lời động viên. 

"Mạnh mẽ lên em trai của chị. Hãy cảm ơn những người yêu mến em và yêu thể thao một cách văn minh. Chị luôn theo sát em của chị. Chị đã rơi nước mắt khi các em phải chia tay. Buồn nhưng em và toàn đội đã thi đấu hết mình", Trang Trần nhắn nhủ Bùi Tiến Dũng. 

Ngoài ra, hot girl Midu cũng gửi đến anh sự động viên: "Mạnh mẽ lên Dũng". MC Quyền Linh chia sẻ: "Là một chiến binh chẳng có ai muốn mình thất bại cả. Họ sẵn sàng xả thân để giành chiến thắng, nhưng đâu phải lúc nào cũng thành công. Chú tin rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm. Cố lên, hãy hướng về phía trước với tất cả những gì tốt đẹp nhất nhé".

"Hãy cố gắng lên em, tất cả mọi điều tốt đẹp còn ở phía trước. Cả đội đã cố gắng thi đấu hết mình. Đừng buồn em nhé", nghệ sĩ Trà My bày tỏ.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ