• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhìn lại những pha tấu hài khó đỡ của Zeros, đọ "rạp xiếc" thì Team Secret không có cửa

Nhịp sống Thể thao 23/08/2020 22:52

(Tổ Quốc) - Zeros khiến người hâm mộ phải phì cười vì những pha xử lý khó hiểu trong trận gặp CERBERUS Esports.

Cặp đấu giữa EVS và CES xuất hiện hàng loạt những tình huống xử lý khó đỡ. Đặc biệt là ở vị trí Zeros. Chắc hẳn, Ma Vương muốn soán ngôi "rạp xiếc" của Team Secret khi mang tới những pha đậm chất tấu hài.

Ở ván 3, Quinn trong tay Zeros quá mạnh. Vì vậy, anh chàng có những pha xử lý hết sức chủ quan và chết trong trụ đối phương. Phút 31, EVS có thể kết thúc trận đấu nhưng Zeros phải nhận 2 phát bắn từ trụ và chết. Khi CES chỉ còn lại nhà chính là lúc EVS quyết định tất tay thay vì chờ đợi những bùa lợi. Phút 33, Zeros tấn công Ryze đang đứng trong bệ đá cổ nhưng không đủ sát thương. EVS bị quét sạch và để thua ngược khó tin.

2 tình huống "tất tay không thành công của Zeros.

Chia sẻ sau trận đấu, EVS hé lộ lý do đằng sau những pha xử lý hơi ngông của mình: "Em chơi giỡn giỡn, em khích cho đồng đội giỡn theo. Khi luyện tập ở nhà em hay như vậy nên thi đấu cũng thói quen như vậy. Ai ngờ lại dẫn tới thua luôn. Ngoài ra, em muốn đồng đội thi đấu ở môi trường khắc nghiệt hơn. Em làm cho game cân lại vì áp đảo, thắng bình thường sẽ không luyện tập được gì. Mình phải làm cho cân cân lại để luyện trình cho lên. Ai ngờ trận đó thua luôn. Em xin lỗi tập thể EVOS và thầy Quyền".

Nhưng mà Zeros ơi, đây là trận playoffs loại trực tiếp chứ đâu phải đấu tập. Thật may mắn khi EVS chỉ thua một ván đấu mà thôi.

Chưa dừng lại ở đó, ván 4 tiếp tục là phần trình diễn đậm chất tấu hài của Zeros với Gnar. Phút 8, Zeros băng trụ giết Renekton. Sau khi sử dụng Ném Đá, Gnar quay đầu bỏ đi và không quên bật biểu cảm "thích". Đáng tiếc, LL sống soát với lượng máu ít ỏi. Trong khi đó, Zeros mới là người phải nằm xuống khi Xuhao đến kịp thời.

Nhìn lại những pha tấu hài khó đỡ của Zeros, đọ "rạp xiếc" thì Team Secret không có cửa - Ảnh 2.

Tình huống chết ngược đáng tiếc của Zeros.

Phút 14, Zeros khiến Yado "chết cũng không yên". Orianna chỉ biết đứng chờ chết sau khi dính chiêu cuối của Ashe. Ngay sau đó, Gnar hóa khổng lồ, múa ngay bên cạnh anh chàng để nhường mạng cho đồng đội. Một khoảnh khắc khiến tất cả đều phải phì cười, chỉ trừ Yado.

Pha trêu ngươi khó chịu của Zeros.

Phút 31, EVS nắm chắc chiến thắng trong tay. Nhưng dường như, Zeros một lần nữa muốn tạo độ khó cho đồng đội. Anh chàng nhảy thẳng vào giữa 4 thành viên CES rồi bốc hơi ngay lập tức, mặc kệ đồng đội ở rất xa. May mắn khi lúc này, EVS đã quá mạnh.

Team Secret được mệnh danh là "rạp xiếc" của VCS. Nhưng giờ đây, Zeros và EVS đã sẵn sàng cạnh tranh cho danh hiệu này. Sắp tới, 2 đội sẽ gặp nhau tại nhánh thua VCS mùa Hè 2020 lúc 17h ngày 30/8. Liệu 2 "rạp xiếc" sẽ mang tới những khoảnh khắc thú vị nào tới người hâm mộ?

Nhìn lại những pha tấu hài khó đỡ của Zeros, đọ "rạp xiếc" thì Team Secret không có cửa - Ảnh 4.

Tình huống "yolo" khó hiểu của Zeros.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ