• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Như chưa hề có cuộc chia ly ra mắt phiên bản mới mang tên "Không khóc", nhưng khách mời đầu tiên tham gia đã "phá luật" khiến ai nấy bất ngờ

Du lịch 22/10/2020 08:01

(Tổ Quốc) - Các khán giả của Như chưa hề có cuộc chia ly đã được chứng kiến phiên bản mới của chương trình và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cách đây nhiều tháng, cộng đồng mạng và các khán giả truyền hình đều vô cùng bất ngờ khi biết tin chương trình kỳ cựu kéo dài hơn một thập kỷ "Như chưa hề có cuộc chia ly" dừng phát sóng vì lý do thiếu kinh phí. Thời điểm đó, ai nấy đều tiếc nuối vô cùng một chương trình mang tính nhân văn đặc biệt đã từng giúp đỡ không biết bao nhiêu người tìm được người thân thất lạc của mình.

Đến nay, ban tổ chức của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã thông báo một tin vui, đó là phát sóng trở lại một phiên bản khác có tên là "Không khóc". Dù chỉ được chiếu online nhưng hoạt động này cũng khiến cho khán giả vô cũng vui mừng.

Như chưa hề có cuộc chia ly ra mắt phiên bản mới mang tên "Không khóc" nhưng nghệ sĩ đầu tiên tham gia là Võ Hoàng Yến đã "phá luật" khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Như chưa hề có cuộc chia ly đã dừng phát sóng trên truyền hình.

Chia sẻ trên Fanpage chính thức, những người thực hiện chương trình cho biết:

"Vào những ngày đầu tháng 6/2020, hoạt động thiện nguyện Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (viết tắt là NCHCCCL) thông báo dừng hoạt động vì lý do hết nguồn kinh phí thực hiện. Hơn một tháng sau đó, cộng đồng thật sự “dậy sóng” trước quyết định này của chúng tôi, và chính cộng đồng đã chung tay giữ lại NCHCCCL.

Series talkshow KHÔNG KHÓC, chúng tôi gọi là phiên bản giới hạn của NCHCCCL, cũng đã được thực hiện trong khoảng thời gian này. Ở các số của KHÔNG KHÓC, chúng tôi mời đến những khách mời đặc biệt, họ là doanh nhân, siêu mẫu, Kols,..v.v.. Họ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng NCHCCCL xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không Khóc, họ bộc lộ những cảm xúc, câu chuyện mà chưa từng được kể của cá nhân họ. Qua đó, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Danh sách khách mời của series KHÔNG KHÓC bao gồm (quý vị có thể nhìn thấy trong Official Trailer): NSND Kim Cương, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, Influencer Bảo Suzu, MC Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy cùng các doanh nhân Đỗ Quốc Hiệp (nhà sáng lập YAN TV), Thanh Nhàn (CEO Appfast), Bảo Hoàng (CEO Unicorp)".

Bằng cách làm này, khán giả xem online có thể ủng hộ để tiếp sức cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Và số đầu tiên của Không khóc đã được phát sóng vào tối ngày 19/10 vừa qua với khách mời là nghệ sĩ Võ Hoàng Yến. Nữ siêu mẫu đã được mời xem lại câu chuyện của cô Phạm Thị Thủy tìm lại 2 người con trai, trích từ NCHCCCL số 42. Võ Hoàng Yến cho biết: "Tôi là một khán giả khá thường xuyên của chương trình. Xem chương trình, tôi cảm thấy bản thân may mắn hơn rất nhiều mảnh đời khác. Qua đó, tôi cảm thấy trân trọng cuộc sống mà mình đang có".

Như chưa hề có cuộc chia ly ra mắt phiên bản mới mang tên "Không khóc" nhưng nghệ sĩ đầu tiên tham gia là Võ Hoàng Yến đã "phá luật" khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến trong số đầu tiên của Không khóc.

Theo luật của Không khóc, các khách mời trước khi bắt đầu chương trình, đều phải tuyên thệ "hôm nay, tôi sẽ không khóc". Thế nhưng sau đó nàng siêu mẫu lại bật khóc khi xem lại câu chuyện chia ly nằm trong số phát sóng thứ 42 của Như chưa hề có cuộc chia ly.

Như chưa hề có cuộc chia ly ra mắt phiên bản mới mang tên "Không khóc" nhưng nghệ sĩ đầu tiên tham gia là Võ Hoàng Yến đã "phá luật" khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến đã khóc khi xem lại câu chuyện.

Tiếp tục mạch cảm xúc, Võ Hoàng Yến có kể lại câu chuyện của gia đình mình vào những năm cuối thập niên 70. Nàng siêu mẫu cho biết sau khi sinh hai chị gái của cô vào những năm 1976, 1977, vì muốn có một đứa con trai nên mẹ cô mới mang thai cô. Cho nên cả nhà Võ Hoàng Yến có đến ba chị em gái và cô là con út.

Trong chương trình, Võ Hoàng Yến cởi mở về khoảng thời gian gặp biến cố cách đây 8 năm. Năm 2012, cô liên tục vướng ồn ào liên quan tới cân nặng, tai nạn xe hơi, chen vào hạnh phúc gia đình người khác. Scandal khiến nữ người mẫu phải ở ẩn khá lâu.

Trong phần cuối chương trình, Võ Hoàng Yến bày tỏ sự ân hận vì quãng thời gian dường như "lạnh nhạt" với gia đình, một mình ôm lấy những áp lực của cuộc sống, mà không biết rằng ba mẹ rất lo lắng. "Nếu được quay lại, tôi sẽ không tách khỏi gia đình".

Cô bật khóc nức nở vì khi nhận ra thì ba mẹ đã lớn tuổi, không còn nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc, báo hiếu. "Con chỉ mới trả hiếu cho ba mẹ gần đây thôi. Sắp tới lên xe hoa thì con cũng để ba mẹ cảm thấy an tâm, hạnh phúc nhất vì con đã chọn được người đàn ông lo cho con suốt quãng đời còn lại".

Như chưa hề có cuộc chia ly ra mắt phiên bản mới mang tên "Không khóc" nhưng nghệ sĩ đầu tiên tham gia là Võ Hoàng Yến đã "phá luật" khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến bật khóc tại chương trình.

Mộc Lan

NỔI BẬT TRANG CHỦ