• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em

Giải trí 14/09/2020 19:59

(Tổ Quốc) - Công việc giặt giũ đôi khi cũng có thể trở nên vô cùng đáng sợ hoặc là đưa con người rơi vào tình huống "dở khóc dở cười".

Giặt giũ là một hoạt động thường ngày của con người và giờ đây, với sự giúp đỡ của chiếc máy giặt công nghệ cao, công việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nhưng, đời đâu ai đoán được chữ ngờ, đôi khi chuyện tưởng "dễ như ăn kẹo" cũng có thể gây ra những "thảm họa" vừa buồn cười nhưng cũng vừa khiến khổ chủ mếu máo. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Trông như thể tôi vừa mở ra cánh cổng địa ngục dù tôi chỉ đơn giản là cho găng tay nhựa vào máy giặt mà thôi.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 1.

Những lần biến hóa khôn lường của chiếc áo yêu thích của tôi.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 2.

Vừa mới cho đồ vào giặt đi ra ngoài của một chút thôi mà chiếc máy giặt của tôi đã phẫn nộ rồi này.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 3.

Cứ tưởng máy giặt của tôi có khả năng "ăn tất" cho đến khi tôi tìm ra 1 kho báu tất ở chỗ không ngờ thế này.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 4.

Tôi nghĩ không cần bật chế độ sấy thì quần áo cũng đủ khô rồi nhỉ.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên tôi giặt đồ và mọi chuyện xảy ra đúng như câu nói: "Vạn sự khởi đầu nan".

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 6.

Cho vào máy giặt 1 lần là có được áo mới, còn mặc được hay không thì không đảm bảo.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 7.

Sai lầm vẫn là em, ai lại cho gối nhồi lông vào giặt cho tan nát thế này?

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 8.

"Tạm biệt em điện thoại, cảm ơn em đã đồng hành cùng chị trong suốt thời gian qua, yêu em".

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 9.

Tôi không còn nhận ra chiếc đầm xinh đẹp ngày nào của mình nữa.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 10.

Trong lúc tôi chỉ muốn hét lên cho thỏa cơn giận dữ vì bọt tràn đầy nhà thì con trai tôi lại vô cùng tận hưởng cảnh tượng trước mắt.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 11.

Tôi thề là tôi không hiểu sao mà bịch bánh lại có thể chui vào máy giặt như thế.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 12.

2 cuộn giấy rơi vào trong máy giặt đang chạy lúc nào không biết và đây là kết quả.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 13.

Tôi không muốn hiểu và cũng từ chối hiểu chiếc găng tay mới của mình.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 14.

Tôi nghi ngờ chiếc máy giặt của tôi có chân, mới có thể di chuyển một khoảng xa như vậy.

Những cánh tay vươn ra từ "địa ngục" - Cảnh tượng không thể kinh dị hơn nhưng thực chất đến từ việc làm vô cùng quen thuộc với chị em - Ảnh 15.

 (Nguồn: B.P)

Imacho

NỔI BẬT TRANG CHỦ