• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Những hình ảnh đáng nhớ đêm Gala trao giải Press Cup 2018

Thể thao 11/06/2018 17:24

(Tổ Quốc) -Cháy hết mình trong niềm vui và sự đoàn kết, các cầu thủ và cổ động viên của các đội bóng đã khiến cho Đêm Gala Press Cup 2018 bùng nổ.
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, tối 10/6, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Ban tổ chức giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2018 đã tổng kết, trao giải cho các cầu thủ, đội bóng có thành tích xuất sắc. 


Ban tổ chức đã trao cúp, cờ giải nhất cho đội Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; giải nhì cho đội Đài Tiếng nói Việt Nam; giải ba cho đội Đài Truyền hình Việt Nam và đội bóng giành giải tư là Báo Pháp luật Việt Nam.


Tại đêm Gala trao giải, các cầu thủ của các đội bóng và cổ động viên đã hòa trong niềm vui và sự đoàn kết, mang đến không khí vui tươi, đậm chất thể thao.Ông Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup 2018 - phát hiểu, tuyên bố bế mạc giải bóng Press Cup 2018


Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ


Ông Nguyễn Thái Thiên - Phó cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và truyền thông) - tặng hoa cho các nhà tài trợCác đại biểu trao Giải cống hiến cho đội bóng Pháp luật Việt Nam và CLB Liên quân báo chí Nghệ An. Báo Pháp Luật Việt Nam cũng là đội bóng giành giải tư Press Cup 2018.


Đội bóng Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng nhận Giải phong cách


Đại diện nhà tài trợ Thaco trao tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài điều khiển trận chung kết


Cầu thủ Mai Văn Dô (đội bóng Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng) nhận giải Vua phá lưới 


Thủ môn Bùi Văn Hậu (đội bóng Đài tiếng nói Việt Nam) nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất


Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ nhận giải


Nhà báo Trịnh Long Vũ (đội bóng Đài truyền hình Việt Nam) tặng quà lưu niệm cho Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup, nhà báo Hồ Minh Chiến. 


Các cầu thủ đội bóng Đài truyền hình Việt Nam nhận huy chương từ Ban tổ chức 


Đội bóng Đài truyền hình Việt Nam trở thành cựu vô địch khi để phải dừng lại ở trận bán kết, sau đó đoạt giải ba tại Press Cup 2018Mùa giải Press Cup 2018, đội bóng Đài tiếng nói Việt Nam nhận giải nhì khi để thua đội tuyển CLB phóng viên thể thao TP Hồ Chí Minh ở trận chung kết
Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nâng cao cúp vô địch Press Cup 2018

Theo Gia Đình Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ