• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái nắm tay với người đàn ông này

Giải trí 27/02/2020 09:37

(Tổ Quốc) - Nhan sắc và khí chất của Son Ye Jin sau nhiều năm vẫn khó có đàn em nào bì kịp, nhất là khi cô xuất hiện trên các thảm đỏ đều trở thành tâm điểm.

Nhắc đến "chị đẹp" Son Ye Jin là khán giả nghĩ ngay đến hình tượng một người phụ nữ xinh đẹp, khả ái, ngọt ngào và thanh lịch nhưng không thiếu sự gợi cảm.

Là một trong những "tượng đài nhan sắc" của Kbiz nên mỗi năm dù có thêm bao nhiêu mỹ nữ mới xuất hiện thì Son Ye Jin vẫn giữ vững vị trí "nữ thần của các nữ thần". 

Mọi khoảnh khắc của "chị đẹp" đều có thể "đốn tim" người hâm mộ, dù là trên màn ảnh hay đời thường giản dị. Tuy nhiên, nơi mà Son Ye Jin luôn tỏa sáng nhất và khẳng định đẳng cấp nhan sắc của mình thì phải kể đến các thảm đỏ.

Ngắm nhìn loạt khoảnh khắc sau đây, sẽ không ít người phải công nhận rằng "nữ thần thảm đỏ" không ai khác ngoài Son Ye Jin.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 2.

Một trong những lần đi thảm đỏ gần đây của Son Ye Jin. Nữ diễn viên diện váy trắng như nữ thần, thần thái lại kiêu sa thế kia thì ai mà không mê đắm.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 3.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của "chị đẹp" ở bất cứ thảm đỏ nào cũng trở thành tâm điểm. Không cần váy áo cầu kỳ, sự sang trọng và thanh lịch đã làm nên đẳng cấp riêng cho Son Ye Jin.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 5.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 6.

Có vô số những lần Son Ye Jin khiến dân tình ngỡ ngàng vì nhan sắc cùa cô nhưng khoảnh khắc thảm đỏ "gây bão" nhất của nữ diễn viên lại là lần sánh bước bên "phi công trẻ" Jung Hae In. Từ ánh mắt tình tứ, cái nắm tay đầy ngọt ngào và hai nhan sắc cực phẩm kia thì người hâm mộ đã "đẩy thuyền" cực mạnh cho cặp đôi này.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 7.

Son Ye Jin đặc biệt yêu thích những kiểu đầm nhẹ nhàng, tông màu pastel giúp cô tôn lên vẻ đằm thắm dịu dàng.

Nữ diễn viên cũng rất ưa chuộng những chiếc váy có thiết kế đơn giản mà vẫn tôn lên được dáng vóc và khí chất thanh lịch, ngọt ngào của cô.

Những lần "khuynh đảo" thảm đỏ của chị đẹp Son Ye Jin: Hàng trăm khoảnh khắc tựa nữ thần vẫn không "gây bão" bằng cái năm tay với Jung Hae In - Ảnh 9.

Eri- Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ