• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà

Giải trí 14/04/2019 10:20

(Tổ Quốc) - Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu Hatang vừa chính thức giới thiệu BST mới mang tên "April '19 The Polkadots- Chấm tròn vượt thời gian". Đây là lần đầu tiên, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu thời trang riêng giới thiệu bộ sưu tập với niềm cảm hứng từ mẫu họa tiết chấm bi kinh điển không tuổi.

Chấm bi vẫn giữ vị thế của mình như một "virus thời trang" từng gắn liền với nhiều biểu tượng thời trang thế giới. Họa tiết sở hữu vẻ đẹp cổ điển với những chấm tròn đa dạng kích cỡ và sắc màu.

Với các mẫu thiết kế lần này, Hatang không chỉ giữ đúng chất của họa tiết với tone màu retro đen trắng mà còn "thử thách" tính sáng tạo qua các gam màu mới, đem đến nhiều cung bậc khác nhau với các thiết kế French Dress cổ điển thanh lịch hay quần ống suông hiện đại kết hợp cùng kiểu áo điệu nữ tính.

Sự đa dạng còn được thể hiện qua cách phối màu tương phản tinh tế tạo điểm nhấn cho diện mạo chấm bi thêm phần thu hút. Bạn có thể diện họa tiết chấm tròn bất cứ đâu từ không gian văn phòng đến cuộc hẹn dạo phố hay buổi tiệc đêm sang trọng vì các thiết kế ngày càng đa dạng và mang tính ứng dụng hơn trong cuộc sống hiện đại.

Dù chỉ được giới thiệu vài ngày, song BST "April'19 The Polkadots- Chấm tròn vượt thời gian" đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của phái đẹp ở cả giới công sở, các bạn trẻ và của những người phụ nữ của gia đình.

Cuối năm 2018, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu Hatang ghi dấu ấn tên tuổi khi giới thiệu BST "Under The Moonlight - Dưới ánh trăng" trong ELLE Fashion Show. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn bởi những mẫu thiết kế ấn tượng, tinh tế, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu HATANG còn được công chúng đánh giá cao khi truyền tải thông điệp ý nghĩa dành riêng cho phụ nữ qua từng mẫu trang phục ghi điểm từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cùng nhìn ngắm BST "April'19 The Polkadots- Chấm tròn vượt thời gian" mới nhất của Hatang qua hình ảnh của hai "nàng thơ" Thanh Thảo, Thu Hường.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 5.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 6.

Những mẫu trang phục gây sốt dịp đầu hè của Tăng Thanh Hà - Ảnh 7.


Dạ Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ