• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng tới tận cửa nhà

Giải trí 14/01/2020 09:13

(Tổ Quốc) - Đây là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh có động thái cực gắt trước hành động quá khích của fan cuồng khi tới tận nhà anh để check in.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lại hình ảnh và clip của một khán giả tới tận cửa nhà anh check in lúc nửa đêm. 

Có thể thấy khán giả này không chỉ chụp hình mà còn quay clip lén chạy bên ngoài nhà riêng của Noo Phước Thịnh và tỏ ra rất thích thú khi chia sẻ những khoảnh khắc này lên mạng xã hội, thậm chí còn gắn "tag" nam ca sĩ.

Trước hành động quá khích của fan nữ, giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" đã tỏ ra vô cùng bức xúc và chia sẻ lại toàn bộ hình ảnh, clip và gay gắt cho biết: "Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?"

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh nổi tiếng gần gũi và dành những hành động ghi điểm với người hâm mộ nhưng đây là lần hiếm hoi anh gay gắt đến vậy.

Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc khi fan cuồng tới tận cửa nhà check in giữa đêm: “Tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào” - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan nữ tới tận cửa nhà anh check in.

Cách đây không lâu, việc ca sĩ Văn Mai Hương bị đối tượng xấu tung clip riêng tư từ camera nhà riêng đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Theo đó, đã có không ít người lên án mạnh mẽ hành vi xâm phạm đời sống riêng tư. 


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ