• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NSND Thanh Hoa nói gì khi Hoàng Hạnh phá nát "Tàu anh qua núi" ở Hoa hậu Trái đất 2019?

Giải trí 26/10/2019 16:53

(Tổ Quốc) - Tiết mục của Hoàng Hạnh bị đánh giá là thảm hoạ tại phần thi tài năng ở Miss Earth 2019 khi cô hát bài Tàu anh qua núi. Vậy NSND Thanh Hoa - người thể hiện thành công bài hát nói gì về điều này?

Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2019 đang diễn ra những hoạt động cuối cùng trước khi tìm được chủ nhân chiếc vương miện vào tối ngày 26/10. Mới đây, các thí sinh bước vào phần thi tài năng trước ban giám khảo.

NSND Thanh Hoa nói gì khi Hoàng Hạnh phá nát "Tàu anh qua núi" ở Hoa hậu Trái đất 2019? - Ảnh 1.

Hoàng Hạnh bị chê hát như tra tấn người nghe tại Miss Earth 2019.

Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh chọn hát ca khúc Tàu anh qua núiXuất hiện với tà áo dài chỉn chu trên sân khấu, song khi cất tiếng hát, người đẹp sinh năm 1992 lộ rõ chất giọng chênh, phô. Những nốt cao của Hoàng Hạnh còn bị chê như hết hơi. Nhiều người cho rằng, đây là phần thi thảm hoạ của Hoàng Hạnh khi cô hát như bị "bóp cổ", phá nát bài hát vốn rất hay của nền âm nhạc Việt Nam.

Tàu anh qua núi là bài hát khó, nên với giọng hát khá ngang và hụt hơi liên tục, khán giả nhận thấy ca khúc này đã vượt quá tầm xử lý của người đẹp sinh năm 1992. Hoàng Hạnh đánh mất kiểm soát hoàn toàn ngay khi bắt đầu bài hát. Sự chệch choạc trong cao độ khiến tiết mục trở nên hài hước khi chênh phô liên tục.

NSND Thanh Hoa nói gì khi Hoàng Hạnh phá nát "Tàu anh qua núi" ở Hoa hậu Trái đất 2019? - Ảnh 2.

NSND Thanh Hoa lên tiếng việc Hoàng Hạnh hát như "bóp cổ" ca khúc Tàu anh qua núi.

Ca khúc Tàu anh qua núi của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. Ca khúc này gắn liền với tiếng hát của NSND Thanh Hoa. 

Nhận xét về phần thi này của Hoàng Hạnh, NSND Thanh Hoa chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Ban đầu tôi tưởng đó là thí sinh có chuyên môn về âm nhạc, chứ một thí sinh thi sắc đẹp mà hát thì hát dở là chuyện bình thường thôi. Vì với một người có chuyên môn, bài hát này cũng khó. Tàu anh qua núi đối với các ca sĩ trẻ, họ cũng phải có thời gian luyện tập thì mới hay được. Một thí sinh thi sắc đẹp chọn bài hát này thì cũng "dũng cảm" đấy chứ. Nên động viên bạn ấy, hơn là "ném đá" vì hát ca khúc này".


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ