• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NSND Thu Quế với nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ, tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình

Giải trí 11/06/2020 14:54

(Tổ Quốc) - NSND Thu Quế là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng nghệ thuật nhưng nhiều năm trở lại đây chị tạm xa khán giả, vậy lý do đó là gì?

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Thu Quế là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Nữ nghệ sĩ từng gây ấn tượng trong các bộ phim như: Cô gái mang tên dòng sông, Vị tướng tình báo và hai bà vợ, Dòng sông phẳng lặng, Hoa đất Mường...

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Những năm đầu 2000, NSND Thu Quế được yêu mến bởi gương mặt đẹp cùng diễn xuất chân thật. Cách diễn duyên dáng của Thu Quế khiến chị được nhiều đạo diễn phim truyện ưu ái.Tuy không xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng vì tình yêu và duyên số nên NSND Thu Quế gắn bó với nghề cho đến tận bây giờ.

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Hơn chục năm về trước, NSND Thu Quế và chồng là NSƯT Phạm Cường là cặp đôi quen mắt trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, hiện tại, họ chỉ tập trung cho sân khấu kịch.

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Bước sang độ tuổi gần U50 nhưng vóc dáng của NSND Thu Quế khiến nhiều người ngưỡng mộ

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

NSND Thu Quế đọ sắc bên cạnh NSND Thu Hà, cả hai đều là những "mỹ nhân" của làng nghệ thuật Việt Nam

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 6.

Vài năm trở lại đây, NSND Thu Quế vắng bóng khỏi màn ảnh Việt. Tuy nhiên, mới đây nhất chị khiến khán giả bất ngờ khi tham gia bộ phim "Tình yêu và tham vọng". Chia sẻ về điều này, Thu Quế cho hay: "Nhiều người hỏi, vì sao lâu rồi không thấy tôi tham gia phim truyền hình, có phải do kén chọn không? Quế vừa kén chọn vai và cũng do nhiều công việc bận, có một số phim mời Quế làm vai chính nhưng khi đọc kịch bản, Quế không thích, cũng định tặc lưỡi nhận lời nhưng cuối cùng lương tâm nghề nghiệp lại thôi thúc trả lời: Là không. Quế cũng bận rộn với công việc gia đình, công việc riêng nữa. Nên lâu nay khán giả không thấy Quế xuất hiện, rất nhiều bạn mong mỏi rằng Quế hãy trở lại với điện ảnh và phim truyền hình. Khán giả vẫn dành tình cảm ấm áp và chân tình cho Quế".

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 7.

Khi được hỏi, đóng cùng Diễm My 9X, chị thấy thế nào? Cách làm phim hiện nay có làm chị thấy khác biệt? NSND Thu Quế cho hay: "Quế thấy Diễm My 9X rất xinh, nhìn rất đáng yêu, Quế và em ấy có nhiều cảnh đóng cùng nhau thì thấy em ấy diễn rất dung dị. Cách làm phim hiện nay khác nhiều so với 10 năm trước đó là quay cùng ba máy liền một lúc tiện cho diễn viên diễn suất không phải lặp đi lặp lại và cũng nhờ thu thanh đồng bộ nên khi dựng phim đạo diễn nhàn hơn rất nhiều. Các bạn trẻ bây giờ làm việc rất nhanh, rất khoa học và thông minh, tiết kiệm được thời gian và hiệu quả rất cao".

NSND Thu Quế tiết lộ lý do "mất tích" khỏi truyền hình và nhan sắc U50 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 8.

Nói về việc vắng bóng đã lâu, có bao giờ NSND Thu Quế nuối tiếc khi thấy các nghệ sĩ khác nổi tiếng, chị nói: "Quế chẳng có gì là tiếc nuối và ân hận cả, trong khoảng từ năm 90 tới năm 2007 là một khoảng thời gian rất dài Quế được trải nghiệm với rất nhiều nhân vật trong rất nhiều phim, được quay rất nhiều quảng cáo, chụp rất nhiều ảnh mẫu được trải nghiệm hết khả năng của mình. Nên những nghệ sĩ mà bạn vừa nhắc đến thành công ở một số phim thì Quế cũng chúc mừng cho các nghệ sĩ ấy. Mỗi người một cái duyên bởi vì khi các nghệ sĩ ấy tham gia những phim hot gần đây thì Quế lại đạt làm được một số việc riêng của mình".


 

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ