• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

NSND Trung Hiếu “khó chịu” khi vợ sắp cưới 9x bị đăng sai ảnh

Giải trí 04/01/2019 21:18

(Tổ Quốc) – Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, NSND Trung Hiếu cho hay, hình ảnh mà truyền thông đăng tải, cũng như mạng xã hội lan truyền rất nhanh và khẳng định đó là vợ sắp cưới 9x của anh hoàn toàn không đúng.

Mời Quốc Khánh "bê tráp"

+ Những ngày gần đây, thông tin NSND Trung Hiếu sẽ lấy vợ, vậy thực hư thông tin này là gì, anh có thể chia sẻ?

- Đúng vậy. Tôi và vợ sắp cưới đã cũng đã trải qua một quá trình tìm hiểu, gia đình cũng đã gặp mặt. Ra Tết chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ.

Thông tin NSND Trung Hiếu lấy vợ đã được nhắc nhiều trên truyền thông, nhiều bạn bè cũng điện thoại chúc mừng nhưng nhiều người cũng không tin đấy.

Anh Phú Đôn (nghệ sĩ Phú Đôn - PV) bảo tôi rằng: Hiếu khôn thêm 1 năm nữa so với anh. Có nghĩa là anh ấy kết hôn ở tuổi 45, còn tôi 46 tuổi sẽ kết thúc đời độc thân.

Còn anh Quốc Khánh (NSƯT Quốc Khánh) thì cười phá lên bảo: Hiếu đã khôn được 45 năm rồi, sao giờ lại dại thế? Anh Khánh còn bảo tôi, thế giờ nghệ sĩ phía Bắc, có khi còn mình anh là "ngôi sao cô đơn".

NSND Trung Hiếu “khó chịu” khi vợ sắp cưới 9x bị đăng sai ảnh - Ảnh 1.

NSND Trung Hiếu trong một bộ phim hài Tết

+ Nhiều nghệ sĩ hay nói, nếu Trung Hiếu lấy vợ thì Quốc Khánh sẽ đi bê tráp, vậy hôn lễ sắp tới của anh có mời "Ngọc Hoàng" - Quốc Khánh và ý định này vẫn diễn ra chứ?

- Đấy là nói vui đấy. Mọi người thấy tôi và Quốc Khánh mãi chưa lấy vợ nên mới hay đùa với nhau: "Nếu Trung Hiếu cưới vợ trước thì Quốc Khánh sẽ trong đội nhà giai đi bê tráp" (cười)

+ Nghe nói, đội ngũ bê tráp của anh đều là "trai xinh – gái đẹp" của Nhà hát kịch Hà Nội?

-Toàn là anh em thân thiết thôi mà. Mà thôi, cứ đợi đám cưới diễn ra đã. Tôi cũng ngại chia sẻ những điều này lắm.

+ Vợ sắp cưới cùng làm nghệ thuật với anh chứ?

- Cô ấy là nhân viên ngân hàng, hiện đang học tiếp cao học. Cô ấy còn trẻ mà, kém tôi 19 tuổi (cười). Chúng tôi yêu nhau cũng được nhiều năm rồi.

NSND Trung Hiếu “khó chịu” khi vợ sắp cưới 9x bị đăng sai ảnh - Ảnh 2.

NSND Trung Hiếu chụp cạnh diễn viên Lương Thanh Hằng và đã bị hiểu nhầm đó là vợ sắp cưới kém 19 tuổi của anh

+ Yêu nhau 4 năm qua mà anh vẫn "giấu kín" không để cô ấy xuất hiện trên truyền thông?

-Thật ra, cô ấy kém tôi 19 tuổi, cũng còn trẻ mà nên nhiều lúc cô ấy cũng chụp hình đưa lên trang cá nhân. Xong tôi cũng phải nịnh, phải dỗ dành mãi mới đồng ý giấu kín đấy.

+ Anh đã dùng những lời "ngon ngọt" nào để bạn gái kém 19 tuổi đồng ý là người đàn bà trong bóng đêm suốt 4 năm qua?

-Không. Thật ra không phải "bóng đêm" đâu. Tôi vẫn dẫn đi chơi, đến nhà hát…Chỉ là không muốn đăng ảnh lên trang mạng xã hội.

Ngày lễ ngày Tết, chúng tôi cũng đi chơi với nhau nhiều, nhưng hình như không ai nhận ra nên chúng tôi không bị "lộ".

Tôi cũng nói cho cô ấy hiểu, tình cảm chỉ cần 2 người biết là đủ. Nếu đưa lên mạng xã hội sẽ lại có những lời bàn tán, xì xào.

+ Điều anh thích nhất ở bạn gái kém nhiều tuổi này là gì?

-Cô ấy rất hiền, ngoan và hiểu công việc của tôi (cười).

+ Những ngày qua, hình ảnh anh chụp với một nữ diễn viên và được một số trang mạng khẳng định đó là bạn gái anh, điều này có đúng không?

-Tôi không hiểu sao lại có thông tin đó. Bạn bè của tôi cũng gửi lại cho tôi đọc một số bài báo viết và khẳng định đó chính là vợ NSND Trung Hiếu. Tôi đọc xong mà "choáng quá". "Chết dở thật", ai lại có hiểu nhầm tai hại thế.

Đó là nữ diễn viên đóng cùng tôi trong bộ phim "Đại gia chân đất", hậu trường chúng tôi có chụp ảnh chung với nhau như những người đồng nghiệp. Không hiểu sao, sắp cưới rồi mà lại có thông tin đưa ra và khẳng định khiến nhiều người hiểu nhầm (cười).

Qua đây, tôi cũng hy vọng một số trang tin sẽ gỡ ảnh và bài. Thôi đợi đúng lúc ngày cưới rồi tôi sẽ chia sẻ về vợ mình vậy.

NSND Trung Hiếu “khó chịu” khi vợ sắp cưới 9x bị đăng sai ảnh - Ảnh 3.

NSND Trung Hiếu

Ở ngoài sao số nhưng về Nhà hát phải biết chừng mực

+ Hơn 1 năm, kể từ khi anh được bổ nhiệm chính thức là Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, anh đã thấy mình bớt căng thẳng hơn chưa?

-Nếu tổng kết năm vừa qua, tôi tạm hài lòng với những gì mình nỗ lực. Năm 2018 vừa qua, Nhà hát có 2 vở mang đi Hội diễn liên hoan sân khấu toàn quốc đều có giải thưởng. Trong đó, vở Vùng lạnh được HCV, còn các cá nhân cũng đều đạt giải vàng, bạc. Chúng tôi cũng có những vở xã hội hóa và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Năm qua, tôi cũng nhận được rất nhiều hợp đồng dựng các chương trình ở các tỉnh, anh em nghệ sĩ vì thế mà được đi diễn đều.

Sân khấu thì đang trong giai đoạn khó khăn. Nhưng tôi nghĩ với sự cố gắng và tâm huyết của anh em nghệ sĩ trong nhà hát thì chúng tôi có thể vượt qua.

+ Vậy trong năm nay, anh có ý định nào "đột phá" Nhà hát?

- Tới đây, tôi sẽ làm lại nhận diện thương hiệu Nhà hát kịch Hà Nội, sẽ đơn giản thôi nhưng toát lên được sự sang trọng vốn có về kịch mục của Nhà hát.

Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ cho sửa sân khấu thành sân khấu xoay, có thể đảo theo ý muốn.

Điều này tôi đã ấp ủ đã lâu nhưng để thực hiện được thì cần được cấp trên đồng ý. Hiện tại, tôi đã làm đề án và được các cấp lãnh đạo chấp thuận.

+ Nhà hát kịch Hà Nội cũng là một trong những Nhà hát có dàn diễn viên chạy show ngoài nhiều nhất trong số các nhà hát, đặc biệt là lĩnh vực truyền hình?

- Tôi luôn tạo điều kiện cho anh em nghệ sĩ ra ngoài làm phim nhưng khi Nhà hát có việc phải tập hợp hết. Tôi có thể khẳng định, Nhà hát kịch Hà Nội là một trong số những nhà hát có tinh thần đoàn kết rất lớn. Mọi người luôn xem nhau là những người thân trong gia đình. Ở ngoài họ "sao số" như thế nào, nhưng về Nhà hát, họ đều chừng mực và hết lòng.

+ Cảm ơn NSND Trung Hiếu về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ