• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NTK Phương Hồ ngồi ghế nóng "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019"

Giải trí 10/07/2019 10:47

(Tổ Quốc) - NTK Phương Hồ tiết lộ tiêu chí chọn các thí sinh trong cuộc tìm kiếm "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

"Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019" là chương trình truyền hình thực tế dành cho các mẫu nhí nữ từ 3 đến 14 tuổi có niềm đam mê trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp. Với format độc đáo, mới lạ, chuyên nghiệp, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi bổ ích, lí thú cho các bạn nhỏ trong mùa hè này.

Ảnh 4

NTK Phương Hồ và các mẫu nhí trong BST của mình

Dù công việc khá bận rộn nhưng NTK Phương Hồ vẫn nhận lời ban tổ chức ngồi ghế nóng cuộc thi ""Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019", tiết lộ thí sinh nào sẽ lọt vào mắt mình, NTK Phương Hồ cho hay: "Hiện tại, chúng ta đã có nhiều các cuộc thi dành cho người lớn, nhưng sân chơi dành cho các em thiếu nhi lại quá ít. Vì thế, khi có cuộc thi này được tổ chức, tôi cảm thấy rất vui mừng và quyết định nhận lời ngay" .

Ảnh 6 Từ trái sang phải là đạo diễn Lê Việt, NTK Quỳnh Paris, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc, NTK Phương Hồ, Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi

Thành phần ban giám khảo "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019"

"Để nói về tiêu chí chấm thi dành cho các bé, tôi ưu tiên điểm cộng về sự tự tin trước ban giám khảo. Tôi cũng nghĩ, dù là cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí nhưng các phụ huynh cũng không cần thiết phải trang điểm cho quá đậm, hay ăn mặc quá diêm dúa", NTK Phương Hồ nói thêm.

Với niềm đam mê đặc biệt dành cho thời trang trẻ em, cùng kinh nghiệm lâu năm làm việc với các bạn mẫu nhí, NTK Phương Hồ hy vọng sẽ cùng BTC Siêu sao mẫu nhí Việt Nam phát hiện và ươm mầm những tài năng sáng giá cho ngành thời trang Việt Nam.

Không chỉ nhận lời ngồi ghế nóng, vừa qua NTK Phương Hồ cũng ra mắt BST "Huyền bí Phương Đông".

Nổi bật với thiết kế tinh xảo, đính kết cầu kỳ, áo dài được làm nên từ bàn tay NTK Phương Hồ không chỉ tạo được tiếng vang trên thị trường mà còn mang những giá trị nghệ thuật, văn hóa độc đáo. Các BST của Phương Hồ đều nhận được sự chú ý đặc biệt bởi sự khác biệt, mang đậm chất riêng không thể hòa lẫn; gần đây nhất phải kể đến "Huyền bí phương Đông". "tiên Hạc", "Vương quốc chim công",… Mỗi BST lại mang một màu sắc riêng và đều rất thành công tại các sàn diễn trên cả nước.

Vòng casting của cuộc thi còn có sự tham gia của những nghệ sĩ danh tiếng: Giải vàng Siêu mẫu 2018 – Quỳnh Hoa, Quán quân VietNam's Next Top Model 2014 – Nguyễn Oanh, NTK quốc tế Quỳnh Paris, Đạo diễn Lê Việt, Hoa hậu Trần Vũ Hương Trà…. Sự kiện Casting Model của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ chính thức được khởi động tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/7 và Hà Nội vào ngày 27/7.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ