• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NTK Phương Hồ tái hiện câu chuyện "cổ tích" của 4 nàng hậu

Nhịp sống Việt 05/07/2020 10:23

(Tổ Quốc) - Fashion show "Cổ tích hiện đại" hội tụ hơn 60 mẫu nhí và các hoa hậu, người mẫu đình đám của showbiz Việt tham gia.

Ngày 19/7 tới đây, NTK Phương Hồ sẽ trình làng fashion show mang tên "Cổ tích hiện đại" với sự đầu tư công phu.

NTK Phương Hồ tái hiện câu chuyện cổ tích của 4 nàng hậu  - Ảnh 1.

NTK Phương Hồ.

Chương trình sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia trình diễn của hơn 60 mẫu nhí đến từ khắp mọi miền cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, An Giang, Nghệ An, Hà Nội, Thanh Hóa... cùng sự dẫn dắt của các celeb nổi tiếng là những hoa hoa hậu, á hậu và những người mẫu chuyên nghiệp.

Được biết, 4 vedette của các bộ sưu tập lấy ý tưởng từ câu chuyện của chính các nàng hoa hậu gồm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Cao Thùy Linh, hoa hậu Kiều Ngân.

Bên cạnh đó, show diễn đặc biệt này còn có sự xuất hiện của á hậu Kiều Loan,  quân Elite Model Look Thi Thi Phạm và siêu mẫu Long Lê.

NTK Phương Hồ tái hiện câu chuyện cổ tích của 4 nàng hậu  - Ảnh 2.

Fashion show "Cổ tích hiện đại" có sự xuất hiện của dàn Hoa hậu đình đám.

NTK Phương Hồ tiết lộ, mỗi màn diễn trong show này là một câu chuyện cổ tích được kể trong không gian cung điện nguy nga tráng lệ với những hình ảnh trang trí mang phong cách hoàng gia.

NTK Phương Hồ từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ sưu tập như Vương quốc chim công, Tiên Hạc, Huyền bí Phương Đông, BST Candy, Black and Pink,... Nữ thiết kế từng "công phá" nhiều show diễn lớn ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.


An Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ