• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

NTK Tuyết Lê nói gì về dự án “Ngôi sao danh vọng”

Giải trí 02/08/2018 - 08:14

(Tổ Quốc) – NTK Tuyết Lê sẽ là một trong số ban giám khảo vòng casting dự án “Ngôi sao danh vọng”.

Dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Star Project nhằm tìm kiếm 20 gương mặt nam và nữ tiềm năng đã hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới. Những gương mặt được lựa chọn sẽ được đào tạo, xây dựng hình ảnh để có thể tham dự các sàn diễn thời trang hay các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

NTK Tuyết Lê và Barbara Vitorelli, Miss Global 2017

Trong số những ban giám kháo khu vực miền bắc gồm: Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, nhà thiết kế Đức Hùng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người mẫu Ngọc Tình, nhà thiết kế Cory Trần...Đặc biệt là sự xuất hiện của NTK Tuyết Lê.

Chia sẻ về vai trò mới NTK Tuyết Lê cho biết, chị rất tự tin với vai trò giám khảo của mình: "Nhìn thấy tham vọng và tâm huyết của anh Phúc Nguyễn, Corry Trần trong dự án này với mong muốn đưa nền giải trí của Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và vươn ra quốc tế nên Tuyết Lê hết sức cảm phục, trân trọng. Bên cạnh đó, là một NTK, Tuyết Lê muốn thử thách bản thân mình ở những vai trò mới và quan trọng hơn, Tuyết Lê muốn được truyền cảm hứng đến các người mẫu, muốn các bạn phải tỏa ra được năng lực tích cực, nhiệt huyết của tuổi trẻ", NTK Tuyết Lê cho biết.

Cũng trong sự kiện này, NTK Tuyết Lê đã trao tặng 35 triệu đồng cho chương trình từ thiện khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho bà con dân tộc tại tỉnh Cao Bằng. Chị hy vọng với số tiền nhỏ nhoi của mình sẽ góp phần chia sẻ đến bà con dân tộc vùng núi./.

Thư Kỳ

NỔI BẬT TRANG CHỦ