• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ ca sĩ phản ứng trước tin đồn là kẻ phá hoại hạnh phúc của Việt Anh - Hương Trần

Giải trí 20/06/2019 08:14

(Tổ Quốc) - Nữ ca sĩ "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng trước tin đồn là "người thứ ba" xen vào hạnh phúc gia đình của Việt Anh - Hương Trần.

Có lẽ, hiếm có cuộc ly hôn nào trong showbiz lại ồn ào như gia đình diễn viên Việt Anh, từ khi bắt đầu tin đồn rạn nứt đến thời điểm chính thức lên tiếng ly hôn.

Khi sự việc ly hôn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tiếp tục nổi lên tin đồn, ca sĩ Quỳnh Nga chính là "người thứ ba" xen vào gia đình của Việt Anh và Hương Trần.

Nữ ca sĩ phản ứng trước tin đồn là kẻ phá hoại hạnh phúc của Việt Anh - Hương Trần - Ảnh 1.

Quỳnh Nga đã lên tiếng về tin đồn "người thứ ba" xen vào gia đình Việt Anh - Hương Trần

Trước tin đồn đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội, nữ ca sĩ Quỳnh Nga đã trả lời trên truyền thông.

Quỳnh Nga chia sẻ: "Tôi cũng chỉ biết thông tin qua bạn bè. Đó thực sự là những tin đồn vớ vẩn. Tôi và anh Việt Anh chỉ là bạn bè trong một nhóm chơi khá thân với nhau", Quỳnh Nga bày tỏ.

Quỳnh Nga nói thêm, bản thân cô cũng không muốn lên tiếng giải thích nhiều về chuyện này bởi cô có rất nhiều việc khác phải quan tâm. Quỳnh Nga cũng không muốn bị cho rằng lên tiếng để "đu bám" theo sự việc của gia đình diễn viên Việt Anh.

Quỳnh Nga là nữ diễn viên kiêm ca sĩ, nổi tiếng từ bộ phim Lập trình cho trái tim với vai diễn "Cá sấu chúa". Tháng 3 năm nay, cô xác nhận việc ly hôn với người mẫu Doãn Tuấn. Sau ly hôn, Quỳnh Nga lấy lại cân bằng và bận rộn với nhiều kế hoạch công việc trong tương lai. Hình ảnh cô tái xuất showbiz cũng gợi cảm hơn trước rất nhiều. Được biết, hiện tại cô đang góp mặt trong hai bộ phim truyền hình.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ