• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Không mặc đầm dạ hội, vừa lộ diện khán giả đã chê vì make-up quá tệ

Giải trí 07/07/2020 23:53

(Tổ Quốc) - Phương Linh sẽ là nữ chính góp mặt trong tập 10 "Người ấy là ai?".

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai? đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ tối 7/7. Theo đó, cô nàng Phương Linh đang làm chiến lược kinh doanh sẽ ngồi ghế nữ chính để tìm ra cực phẩm cho mình trong tuần này. 

Hé lộ nữ chính Người ấy là ai? tập 10

Xuất hiện trong chương trình, Phương Linh chia sẻ cô có cơ hội được đi nhiều nước trên thế giới nên đã gặp được người bạn trai cũ. Theo lời của nữ chính, người này rất thông minh và chu đáo. Anh cũng từng có ý định về Việt Nam xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên không lâu sau đó, cô phát hiện sự bất ổn trong mối quan hệ của cả hai.

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Bị người yêu chơi trò bắt cá 2 tay, vừa lộ diện đã bị khán giả chê bai vì make-up quá tệ - Ảnh 2.

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Bị người yêu chơi trò bắt cá 2 tay, vừa lộ diện đã bị khán giả chê bai vì make-up quá tệ - Ảnh 3.

Phương Linh

Nữ chính cho biết khi ở gần nhau thì tình cảm anh dành cho cô rất nhiều, nhưng khi sống xa nhau thì người yêu cũ không bao giờ chủ động nhắn tin. Cũng vì điều này mà cô bắt đầu nghi ngờ và phát hiện người yêu của mình đang duy trì 2 mối quan hệ, 1 là với cô khi anh về Việt Nam và 1 là người con gái khác khi anh ta ở Úc. Chính vì điều đó mà Phương Linh đã quyết định chấm dứt mối quan hệ và khi đưa ra quyết định này người bạn trai cũng không có chút gì níu kéo.

MC Hương Giang bày tỏ: "Tình yêu nó không quan trọng đối với anh ta. Anh ta yêu em cũng không hơn yêu cô kia, mà yêu cô kia cũng không hơn yêu em. Em và cô gái kia chỉ là chất xúc tác cho anh ta trong sự nghiệp. Thế nên khi mà em chất vấn anh ta có yêu em không, nếu như người đàn ông yêu mình thì họ sẽ chối vì họ còn yêu em. Nhưng mà anh này ảnh lạnh lùng là bởi vì anh ta không yêu em. Cô gái kia cũng giống như em vậy". Và MC Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với quan điểm mà Hương Giang đưa ra.

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Bị người yêu chơi trò bắt cá 2 tay, vừa lộ diện đã bị khán giả chê bai vì make-up quá tệ - Ảnh 4.

Ngay sau đoạn video hé lộ nữ chính được tung ra, nhiều cư dân mạng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc vì nữ chính một lần nữa bị dìm hàng nhan sắc và trông già hơn so với hình ảnh mà cô xuất hiện trong đoạn video giới thiệu về bản thân mình.

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Bị người yêu chơi trò bắt cá 2 tay, vừa lộ diện đã bị khán giả chê bai vì make-up quá tệ - Ảnh 5.

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Bị người yêu chơi trò bắt cá 2 tay, vừa lộ diện đã bị khán giả chê bai vì make-up quá tệ - Ảnh 6.

Nhan sắc nữ chính xuất hiện trong video giới thiệu được cho là xinh hơn.

Đón xem Người ấy là ai tập 10 với sự góp mặt của nữ chính Phương Linh cùng dàn cố vấn Hương Giang, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân và MC Trấn Thành sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 10/7 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ