• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ diễn viên nhí chia sẻ về lần hợp tác với BTS trong MV "ON": Tiết lộ bạn thân nhất của V, không chọn được bias bởi lí do giống nhiều ARMY

Giải trí 22/03/2020 09:07

(Tổ Quốc) - Cô bé đóng trong MV mới của BTS vừa lên tiếng trả lời về việc được hợp tác với các thành viên trong sản phẩm mới nhất của họ.

MV "ON" thứ 2 của BTS ra mắt và lập tức trở thành MV hot nhất Kpop nửa đầu năm 2020 với hình ảnh và âm nhạc xuất sắc. Một trong những phân cảnh đáng chú ý nhất đó là của thành viên V. V đã đóng cặp cùng 1 nữ diễn viên nhí, với một visual hút hồn mọi cô gái, V từ từ mở bịt mắt của cô bé và còn nắm tay nhau cùng nhìn về một phía... Rina Johnson đã trở thành 1 trong những cô gái khiến hàng triệu trái tim ARMY phải "ghen tỵ" vì được đóng chung với V. Nhưng nếu bạn nghe tiếp những nhận xét của cô bé này về các thành viên BTS, hẳn sẽ còn bất ngờ và "gato" hơn nữa đấy.

MV "ON" – BTS

Trong MV, Rina Johnson là nữ diễn viên nhí đóng vai người em gái thất lạc của V. Anh đã gỡ bỏ cái bịt mắt, nắm tay cô và đưa đường dẫn lối tới một tương lai tươi sáng hơn ở phía bên kia biên giới của thế giới.

Nữ diễn viên nhí chia sẻ về lần hợp tác với BTS trong MV ON: Tiết lộ bạn thân nhất của V, không chọn được bias bởi lí do giống nhiều ARMY - Ảnh 2.

Rina Johnson và V trong một phân cảnh...

Nữ diễn viên nhí chia sẻ về lần hợp tác với BTS trong MV ON: Tiết lộ bạn thân nhất của V, không chọn được bias bởi lí do giống nhiều ARMY - Ảnh 3.

... của MV "ON" thứ 2.

Khi được hỏi về ấn tượng đầu tiên về Jimin, Rina đã chia sẻ việc thành viên BTS đã rất quan tâm đến một cậu bé mà anh đóng cặp trong MV: "Jimin lo lắng cho cậu bé vì em ấy không thể ở ngoài nắng quá lâu. Jimin là bạn thân nhất của V và anh ấy cũng ngọt ngào với mọi người."

Nữ diễn viên nhí chia sẻ về lần hợp tác với BTS trong MV ON: Tiết lộ bạn thân nhất của V, không chọn được bias bởi lí do giống nhiều ARMY - Ảnh 4.

Cậu bé đóng cặp cùng Jimin trong MV "ON" thứ hai.

Về lí do chọn Jimin là bạn thân nhất của V, Rina giải thích rằng V đã giới thiệu Jimin cho cô ngay khi họ gặp nhau. Cô ấy đã gặp V trong ngày đầu tiên và các thành viên còn lại trong ngày tiếp theo. Giống như nhiều ARMY, cô bé cũng không thể chọn ra thành viên thích nhất vì tất cả họ đều tử tế. Nghe đến đây, ARMY càng cảm thấy "mát lòng" vì những người từng tiếp xúc hay làm việc với BTS chỉ toàn khen nhóm thôi! Đúng là nhóm nhạc "mẫu mực" nhất Hàn Quốc mà.

Nữ diễn viên nhí chia sẻ về lần hợp tác với BTS trong MV ON: Tiết lộ bạn thân nhất của V, không chọn được bias bởi lí do giống nhiều ARMY - Ảnh 5.

Rina không chọn được thành viên thích nhất vì ai cũng tử tế.

Nguồn tham khảo: KB

Nguyên Phạm - Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ