• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan "bóc phốt" Huyền Baby tận 2 lần vì sử dụng hình ảnh trái phép, khẳng định sẽ nhờ pháp luật xử lý

Gia đình 10/04/2020 08:17

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên Vill Wannarot khẳng định không hề làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm của Huyền Baby nhưng lại thường xuyên bị sử dụng hình ảnh trái phép.

Mới đây, nữ diễn viên người Thái Vill Wannarot đã bức xúc đăng lên Instagram cá nhân sự việc cô bị thương hiệu mỹ phẩm của hot mom Huyền Baby sử dụng hình ảnh "chùa" với mục đích quảng cáo. Trong khi đó Vill Wannarot không hề ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng của Huyền Baby.

Nữ diễn viên bức xúc viết: "Tôi chưa từng hợp tác với thương hiệu này, cũng chưa từng chia sẻ bất kì thông tin gì về nó trên Facebook, Instagram hay Twitter. Ai sử dụng sản phẩm này mà xảy ra vấn đề gì thì tôi xin phép không chịu trách nhiệm. Việc sử dụng hình ảnh của tôi là vi phạm bản quyền. Nếu còn tiếp tục quảng cáo với hình ảnh của tôi, tôi sẽ dùng luật pháp để xử lý".

Huyền Baby (trái) bị tố sử dụng hình ảnh của diễn viên Thái Lan Vill Wannarot (phải) để quảng cáo trong khi không hề ký hợp đồng.

Nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan "bóc phốt" Huyền Baby tận 2 lần vì ăn cắp hình ảnh, khẳng định sẽ dùng pháp luật xử lý - Ảnh 3.

Sau khi sự việc gây chú ý trên mạng xã hội Việt và Huyền Baby vẫn không có bất cứ phản ứng nào trước lời cảnh cáo từ Vill Wannarot, nữ diễn viên người Thái lại tiếp tục tag thẳng tên Huyền Baby vào bài đăng cũng như chụp màn hình rất nhiều lần thương hiệu của hot mom người Việt sử dụng hình ảnh của cô trái phép.

Bị nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan "bóc phốt" ăn cắp hình ảnh tận 2 lần nhưng phản ứng của Huyền Baby lại gây bất ngờ - Ảnh 4.

Bị Vill Wannarot "bóc phốt" và tag thẳng tên tận 2 lần nhưng đến nay Huyền Baby vẫn một mực giữ im lặng, không có lời giải thích nào được đưa ra. Động thái gần đây nhất của cô là đăng hình ảnh trong chuyến du lịch châu Âu và không hề nhắc đến vụ lùm xùm này.

Nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan "bóc phốt" Huyền Baby tận 2 lần vì ăn cắp hình ảnh, khẳng định sẽ dùng pháp luật xử lý - Ảnh 5.

Hiện tại, thực hư câu chuyện vẫn chưa sáng tỏ và có nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội được đưa ra. Phía Vill Wannarot cho biết hiện tại nữ diễn viên đang thảo luận cùng luật sư và sẽ công khai hướng giải quyết chính thức trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đang liên hệ phía Huyền Baby để làm rõ hơn về sự việc, thông tin sẽ được tiếp tục cập nhật.

Nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan "bóc phốt" Huyền Baby tận 2 lần vì ăn cắp hình ảnh, khẳng định sẽ dùng pháp luật xử lý - Ảnh 6.

Vill Wannarot là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng hạng A tại Thái Lan. Cô được biết đến qua những vai diễn ấn tượng trong các phim truyền hình nổi tiếng như "Nữ thần rắn", "Đêm định mệnh" (bản làm lại của phim "Dòng máu phượng hoàng"), "Em là phụ nữ", "Bi tình song sinh", "Bắt lấy thiên thần",... đạt rating cao và được giới chuyên môn đánh giá là những bộ phim chất lượng.

Eri

NỔI BẬT TRANG CHỦ