• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ hành khách "bi phẫn" về trải nghiệm ngủ gục trên máy bay và bị cả thế giới bỏ quên

Du lịch 24/06/2019 11:40

(Tổ Quốc) - Một nữ hành khách đã có trải nghiệm khó quên trên một chuyến bay của hãng hàng không Air Canada hồi đầu tháng này.

Sau khi máy bay cất cánh, hành khách Tiffani Adams đã ngủ thiếp đi. Và khi tỉnh dậy, bà thấy mình đang ngồi một mình giữa chiếc máy bay tối om và đang trong trạng thái đã dừng. Nữ hành khách này dường như đã bị nhân viên hàng không bỏ quên.

Câu chuyện của Tiffani Adams đã được một người bạn đăng trên trang Facebook của Air Canada và dấy lên loạt phản ứng hoài nghi từ độc giả. Họ cũng yêu cầu có thêm thông tin chi tiết từ hãng hàng không liên quan đến vụ việc.

Theo bài đăng trên, bà Adams bay từ Quebec đến Sân bay Quốc tế Toronto Pearson. Trên chuyến bay, bà đã ngủ thiếp đi và hành trình dừng lại khi toàn bộ các hàng ghế đã trống và chỉ còn mình bà.

Nữ hành khách bi phẫn về trải nghiệm ngủ gục trên máy bay và bị cả thế giới bỏ quên  - Ảnh 1.

Air Canada đã xin lỗi về sự cố này. (Nguồn: yahoo news/AFP)

Bà tỉnh dậy giữa "bóng tối", chiếc máy bay đã hạ cánh và dường như được đưa ra khỏi sân bay, sau khi hành khách và phi hành đoàn đã rời đi.

Adams nghĩ rằng bà đang có một giấc mơ xấu (vì), không nghĩ tới sự việc nghiêm trọng như này lại xảy ra.

Bà vội gọi cho một người bạn nhưng cuộc gọi bị ngắt khi điện thoại hết pin.

"Tôi cố gắng hít thở sâu và kiểm soát cơn hoảng loạn của mình trong khi tôi cố sạc điện thoại bằng cách cắm vào mọi cổng USB mà tôi có thể tìm thấy", bà viết. Nhưng điều đó tỏ ra vô hiệu vì điện trên máy bay đã bị tắt.

Cuối cùng sau khi tìm thấy một ngọn đuốc trong buồng lái, bà đã mở được một trong những cánh cửa nhưng phải đối mặt với độ cao tới 50 feet (15m) để ra khỏi máy bay.

Sau đó, bà dùng ngọn đuốc để thu hút sự chú ý của một người lái xe chở hành lý.

"Anh ấy bị sốc, hỏi làm thế quái nào họ bỏ tôi trên máy bay," bà nói và cho biết thêm, "Tôi cũng đang tự hỏi câu tương tự."

Air Canada đã xin lỗi về sự cố này, Adams nói, nhưng bà đã không ngủ được nhiều kể từ trải nghiệm đó và đang phải vật lộn với nỗi kinh hoàng ban đêm.

Air Canada thông tin tới đài truyền hình CTV News rằng họ đang xem lại đoạn ghi hình nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ