• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Omega Media tuyển 8-10 Account/Sales với chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Giáo dục 02/07/2019 11:02

Theo thông tin từ Công ty Omega Media, hiện công ty đang tuyển dụng từ 8-10 account/sales và nhiều vị trí hấp dẫn với các chế độ tiền lương từ 10-20 triệu/tháng tùy vị trí công việc.

Công ty Cổ phần truyền thông toàn cầu Omega (Omega Media Worldwide) là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing và truyền thông số cho doanh nghiệp, đặc biệt trên nền tảng Mobile.

Omega Media sở hữu những hệ thống được khách hàng đánh giá là tiên tiến và ưu việt trên thị trường. Do nhu cầu phát triển và mở rộng công ty, chúng tôi có nhu cầu tuyển: 08-10 nhân viên Sale Executive  và nhiều vị trí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 01 nhân viên Sale Manager tại Hồ Chí Minh và 01 nhân viên Media Optimization tại Hà Nội.

Tại Omega Media, bạn sẽ có cơ hội làm việc với những nhãn hàng, Agency lớn tại Việt Nam và các đối tác trên toàn cầu.

Chúng tôi quan tâm đến những hồ sơ đã có kinh nghiệm về Marketing và nghiệp vụ Sales. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chỉ cần bạn năng động và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng chào đón và Training để bạn bắt nhịp được với công việc.

Omega Media tuyển 8-10 Account/Sales với chế độ đãi ngộ hấp dẫn  - Ảnh 1.

Các ứng viên ứng tuyển vị trí sale executive/ manager phải đáp ứng các yêu cầu có từ 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing đối với vị trí Sale Executive; có từ 2 -3 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, có kỹ năng xây dựng và quản lý team đối với vị trí Sale Manager; Kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục và xây dựng lòng tin; Có kĩ năng giới thiệu và thuyết trình trước đám đông; Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chịu được áp lực và trung thực; Kỹ năng Microsoft Office tốt; Tiếng Anh giao tiếp tốt; Ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu cái mới; Hòa đồng, năng động, sôi nổi, hoạt bát.

Yêu cầu công việc với vị trí media optimization: Hiểu biết về các hệ thống SSP, DSP, các hình thức mua bán định dạng quảng cáo (CPI, CPC, CPM, CPL). Tìm kiếm mở rộng mạng lưới Adnetwork quốc tế và trong nước. Lập và triển khai media plan cho các chiến dịch CPI, CPC, CPL trên kênh Adnetwork hoặc Facebook/ Google ads. Vận hành hệ thống quảng cáo, tối ưu hóa chiến dịch. Đối soát số liệu với Publisher. Hoàn thiện, theo dõi giấy tờ hợp đồng, đối soát, thanh toán với Publisher. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (giao tiếp + viết). Có kinh nghiệm là lợi thế. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Các công việc khác theo yêu cầu của Leader.

Ứng viên đáp ứng yêu cầu được tuyển dụng sẽ được hưởng các chế độ: Lương 10-20 triệu thỏa thuận khi phỏng vấn theo từng vị trí, được hưởng hoa hồng theo doanh thu với vị trí Sale Manager và Sale Executive. Một năm công ty sẽ có 2 đợt xét tăng lương. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6, từ 9h-18h. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo được ưu tiên đào tạo và phát triển nâng cao năng lực.

Nhân viên cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác trong ngành trong nước và quốc tế. Được tham gia đóng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật lao động.Được tham gia du lịch, team building và hưởng các chế độ ưu đãi khác theo quy định chung của công ty. Có cơ hội nhận phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Các bạn quan tâm vui lòng gửi hồ sơ với tiêu đề ghi rõ từng vị trí công việc: [Recruitment – Sale executive] Tên ứng viên; [Recruitment – Sale manager] Tên ứng viên; [Recruitment – Media optimization] Tên ứng viên tới địa chỉ sau, tại Hà Nội Ms Hiên (hienpt@omegamedia.vn) 0911.674.123; tại TP. Hồ Chí Minh Ms Nhung (nhungph@omegamedia.vn) 035.365.8143.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ