• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ ba "phá kế hoạch" đụng độ bộ ba tam tai, chiến thắng sẽ thuộc về Luffy?

Công nghệ 31/05/2020 16:02

(Tổ Quốc) - Hãy cùng dự đoán nếu các chapter sắp rới trong One Piece, Oda sẽ để cho bộ ba "phá kế hoạch" Luffy, Zoro, Kid đụng độ với bộ ba tam tai King, Queen, Jack thì chiến thắng sẽ thuộc về ai nhé!

    

Đây sẽ là cuộc đụng độ vô cùng hấp dẫn tại arc Wano lần này. Luffy, Zoro và Kid là 3 đại diện cho thế hệ Siêu Tân Tinh và cũng là những mũi nhọn tấn công tiên phong của liên minh đánh Kaido. Trong khi đó với tư cách là các Okaban, King, Queen và Jack cũng chính là những nòng cốt của băng Bách Thú. Sẽ là hợp lý để cho 3 Siêu Tân Tinh này có màn va chạm với bộ ba tam tai để họ có thể chứng minh sự tiến bộ của mình trong thời gian qua. Cùng điểm qua 3 cuộc đối đầu trực diện nếu điều này xảy ra nhé:

Luffy – King Hỏa Hoạn

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ ba phá kế hoạch đụng độ bộ ba tam tai, chiến thắng sẽ thuộc về Luffy? - Ảnh 2.

King Hỏa Hoạn là kẻ có sức mạnh và sự toan tính rất nguy hiểm

Tính tới thời điểm hiện tại, King Hỏa Hoạn có vẻ như là một kẻ thân tín nhất của Kaido. Không chỉ thể hiện một chút sức mạnh qua hành động khiến Big Mom và đám con của bà ta rơi xuống biển mà King còn tỏ ra là một kẻ rất cẩn thận và nhiều âm mưu. Hắn ta không ngần ngại gọi nhóm Tobi Roppo về đảo Quỷ cho dù Kaido không cần điều này. Khi được hỏi lý do, King cho rằng nhóm Tobi Roppo này sẽ có ích cho Kaido và hắn đã linh cảm được chuyện không tốt sắp xảy ra tại lễ hội lửa. Về cả sức mạnh lẫn tầm nhìn, có thể nói King chính là nhân vật quan trọng nhất của băng Bách Thú sau Kaido.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ ba phá kế hoạch đụng độ bộ ba tam tai, chiến thắng sẽ thuộc về Luffy? - Ảnh 3.

Luffy liệu có thể vượt qua được King?

King là kẻ sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp hắn có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa và có khả năng dùng kiếm khá thuần thục. Sức mạnh của King thuộc hàng top đầu của băng Bách Thú. Với một người mạnh như King Hỏa Hoạn thì sẽ là cơ hội để Luffy gear 4, cộng với kĩ năng haki quan sát nhìn thấy được tương lai gần và haki cao cấp vừa mới học được có dịp thể hiện.

Chắc chắn Luffy sẽ phải rất khó khăn khi đối đầu với nhân vật này vì xét về đẳng cấp và thực lực, King chẳng thua kém gì tư lệnh ngọt Katakuri của băng Big Mom. Người mà Luffy đã rất vất vả mới có thể vượt qua được tại Arc Đảo Bánh.

Zoro – Jack Hạn Hán

Giống như King, Jack Hạn Hán cũng là một trong 3 Okaban đã sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại. Nếu sức mạnh của King còn khá bí ẩn thì Jack lại là nhân vật trong bộ ba tam tai được thể hiện nhiều nhất sức mạnh của mình thông qua cuộc chiến tại đảo Zou và lần chạm trán với một trong Cửu Hồng Bao Ashura. Khác với King, Jack Hạn Hán là một nhân vật máu chiến và có tính cách khá "trẻ trâu". Jack đã từng có ý định tấn công vào tàu chiến Hải Quân nơi đang có cả cựu thủy sư đô đốc Sengoku và vài ba nhân vật "máu mặt" của Hải quân đang có mặt tại đó.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ ba phá kế hoạch đụng độ bộ ba tam tai, chiến thắng sẽ thuộc về Luffy? - Ảnh 4.

Zoro và Jack Hạn Hán sẽ là một cuộc đối đầu thú vị

Ngoài sức chịu đựng "trâu bò" và sự tàn bạo của mình thì Jack có vẻ như cũng là một người biết dùng cách chiêu thức liên quan đến kiếm thuật. Sẽ là một cuộc đụng độ thú vị của Zoro khi khán giả sẽ chờ đợi thời khác anh chàng này dùng thanh kiếm Enma chém cho Jack đang ở dạng biến hình những đòn chí mạng

Kid – Queen

Như chúng ta đã biết, tại chapter 980, Queen đang muốn tiêu diệt một trong 6 thành viên của Tobi Roppo. Trái ngược với bề ngoài khá "tấu hài" của mình, xem ra Okaban này cũng là kẻ rất toan tính. Sức mạnh của Queen được thể hiện khá nhiều trong lần hắn ta đụng độ Big Mom. Dù cho đã bị Tứ Hoàng này liên tục "bón hành" bằng những đòn trời giáng, Queen sau đó bình phục rất nhanh và tỏ ra không hề hấn gì. Điều này chứng tỏ khả năng chịu đựng của Queen là không hề tầm thường.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ ba phá kế hoạch đụng độ bộ ba tam tai, chiến thắng sẽ thuộc về Luffy? - Ảnh 5.

Queen là một kẻ rất thâm hiểm khác xa với bề ngoài "tấu hài" của hắn

Với tính cách của Kid, sau khi hạ gục được kẻ phản bội Apoo, rất có thể "Kid đồng nát" sẽ đi tìm chủ nhân của Apoo chính là Queen Dịch Bệnh để tiếp tục thể hiện khả năng và lập công cho liên minh. Cuộc đối đầu giữa 2 kẻ ưa chuộng bạo lực này chắc chắn sẽ là một cuộc chiến vô cùng thú vị.

Nếu 3 cuộc đối đầu này diễn ra sẽ là cơ hội tốt để khán giả được kiểm chứng sự tiến bộ của các Siêu Tân Tinh trong suốt thời gian qua đồng thời cũng là dịp để bộ ba tam tai thể hiện nhiều hơn.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ ba phá kế hoạch đụng độ bộ ba tam tai, chiến thắng sẽ thuộc về Luffy? - Ảnh 6.

Kid sẽ thể hiện được nhiều điều trước Queen Dịch Bệnh?

Bộ ba "Phá kế hoạch" và bộ ba tam tai, nếu cuộc chiến này diễn ra các bạn sẽ đứng về phía nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Sầu Thiên Thu

NỔI BẬT TRANG CHỦ