• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

One Punch Man: "Đấm một phát chết luôn" và 5 năng lực mạnh mẽ mà các fan mong muốn được sở hữu

Nhịp sống Việt 18/02/2020 11:14

(Tổ Quốc) - Những năng lực đặc biệt từ các bộ anime luôn được các fan hâm mộ chú ý đến. Chúng ta luôn muốn có được một trong số những năng lực này để có thể thực hiện ước mơ hoặc những việc chúng ta muốn làm.

Trong One Punch Man đã xuất hiện rất nhiều dạng năng lực khác nhau, từ chạy nhanh hơn chớp, nhìn thấu tương lại, đến khả năng tái tạo cơ thể,… Đây đều là những khả năng vô cùng mạnh mẽ có sức mạnh hơn người.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm lại 5 năng lực "bá đạo" nhất trong bộ truyện One Punch Man được các fan mong muốn được sở hữu nhất nhé. Đây đều là những năng lực vô cùng mạnh mẽ có thể giúp mọi người thực hiện được ước mơ mong muốn của mình.

1. Biến hình chiến thuật của Drive Knight

One Punch Man: Đấm một phát chết luôn và 5 năng lực mạnh mẽ mà các fan mong muốn được sở hữu - Ảnh 1.

Trong One-Punch Man, Drive Knight (Kỵ sĩ sắt) là một người máy và là anh hùng được xếp hạng thứ chín trong lớp S. Sức mạnh chính của Drive Knight là khả năng biến đổi chiến thuật, cho phép anh ta thích nghi chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau.

Phương pháp chiến đấu này rất linh hoạt chính vì điều này mà quái vật Nyan lưu ý rằng hắn ta không thể dự đoán được động thái của Drive Knight. Vừa biến đổi cực ngầu, chưa có thể thay đổi hình dạng cực chất, vì thế mà khả năng này được rất nhiều fan mong muốn được sở hữu.

2. Điều khiển cơ thể sống của Tatsumaki

One Punch Man: Đấm một phát chết luôn và 5 năng lực mạnh mẽ mà các fan mong muốn được sở hữu - Ảnh 2.

Là một anh hùng class S hạng hai, Tatsumaki vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy là một trong những anh hùng và siêu năng lực gia mạnh nhất còn sống. Fubuki mô tả chị mình là một con quái vật còn Darklight nói với Garou rằng nếu anh ta phải chiến đấu với Tatsumaki trước khi cô ấy kiệt sức, anh ta sẽ thua ngay lập tức.

Và một trong những năng lực mạnh mẽ của Tatsumaki chính là có thể điều khiển cơ thể sống. Đây là sức mạnh giúp cho người sở hữu khả năng làm bất động người khác và gây đau đớn cho họ bằng cách dùng siêu năng lực bóp méo cơ thể họ.

Nhờ việc này mà người sử dụng có thể tiết kiệm được hẳn một lượng thời gian khi chiến đấu và nhất nó phong thái cực ngầu khi chỉ cần giơ tay hướng về đối thủ là chúng bị bóp nghẹt đến tan xác thì khá là thú vị đúng không nào?

3. Khả năng hồi phục của Zombie Man

One Punch Man: Đấm một phát chết luôn và 5 năng lực mạnh mẽ mà các fan mong muốn được sở hữu - Ảnh 3.

Là một anh hùng S-Class, không thể phủ nhận rằng Zombieman rất mạnh. Mọi người vẫn nói rằng bất cứ nơi nào anh ta đi qua, hoa máu sẽ nở rộ. Và năng lực mạnh nhất Zombie Man được biết đến chính là khả năng hồi phục.

Là một trong những kẻ có khả năng tái sinh mạnh nhất trong OnePunch Man thì anh ta có thể tái tạo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cho dù vết thương nghiêm trọng đến đâu đi chăng nữa, nó nhanh đến nỗi anh ta có thể chữa lành cánh tay bị gãy ngay lập tức. Zombie man có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi không có đầu hoặc các cơ quan nội tạng và chỉ cần một vài phút để hồi phục sau khi bị đánh xuyên thân thể và đứt rời cánh tay trái.

Đây thật sự là một năng lực vô cùng tuyệt vời.

4. Siêu may mắn của King

One Punch Man: Đấm một phát chết luôn và 5 năng lực mạnh mẽ mà các fan mong muốn được sở hữu - Ảnh 4.

Trong One Punch Man, King là anh hùng class S đặc biệt nhất hiệp hội khi không sở hữu bất kì sức mạnh nào nhưng vẫn làm cả thế giới ngưỡng mộ. Từ đa số kẻ kẻ mạnh thực sự tới kẻ yếu đều phải cúi đầu dưới King sau khi anh ta vô tình trở thành người dành hết thành quả diệt quái vật của Saitama. Những điều này có được đều là nhờ năng lực "siêu may mắn" của mình.

Đây hẳn là năng lực độc nhất vô nhị khi người sở hữu luôn may mắn thoát khỏi nhiều tình huống nguy hiểm có thể làm tổn hại đến cuộc sống của mình. Một dạng khả năng không cần tốn quá nhiều công sức để đấm đánh nhưng vẫn đẩy nhanh tốc độ nổi tiếng.

5. Một đấm chết luôn của Saitama

One Punch Man: Đấm một phát chết luôn và 5 năng lực mạnh mẽ mà các fan mong muốn được sở hữu - Ảnh 5.

Xét về độ bá đạo thì năng lực của Saitama được xem là đứng số 1 trong One Punch Man. Anh nổi tiếng khắp thế giới với cú đấm "một phát chết luôn" của mình, anh có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ mà không gặp chút khó khăn nào.

Tuy khá cục súc nhưng đây là một kĩ năng vừa nhanh vừa tiện lợi mà lại còn cực kì ngầu khi giải quyết mọi thứ chỉ với một đòn. Và không làm lạ khi đây là năng lực được các fan mong muốn được sở hữu nhất One Punch Man.

SuSu

NỔI BẬT TRANG CHỦ