• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

"Ông bố của năm": Ra ngoài hút thuốc, tàu chuyển bánh mới nhận ra con vẫn ở trên tàu

Tin tổng hợp 11/02/2019 11:46

(Tổ Quốc) - Câu chuyện là lời cảnh báo cho nhiều bậc phụ huynh “hồn nhiên” khi mang con nhỏ đi tàu xe và có thể gây ra những bi kịch không thể lường trước.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/1 vừa qua tại ga Wildermere ở Đông Cleveland, Mỹ song mới được công bố vài ngày trước đây.

Camera an ninh trên một chuyến tàu đi qua ga Wildermere đã ghi lại được cảnh một ông bố được cư dân mạng cho là "hồn nhiên nhất quả đất" khi bỏ đứa con còn đang nằm trong nôi trên tàu rồi xuống để hút thuốc.

Ông bố của năm: Ra ngoài hút thuốc, tàu chuyển bánh mới nhận ra con vẫn ở trên tàu - Ảnh 1.

Ông bố Ohio vô tư đặt con nằm trên ghế tàu...

Chỉ đến khi đoàn tàu chuyển bánh, cửa tàu đóng lại thì người này mới hốt hoảng đuổi theo và đập cửa điên cuồng. Thế nhưng, nỗ lực này đã không thành công.

Ông bố của năm: Ra ngoài hút thuốc, tàu chuyển bánh mới nhận ra con vẫn ở trên tàu - Ảnh 2.

... rồi xuống tàu hút thuốc.

Tuy nhiên, may mắn là người lái tàu đã nhận ra sự có mặt của em bé trên tàu trước khi nó đến ga kế tiếp, cách đó chỉ khoảng 1 phút và nhanh chóng cho tàu quay lại ga cũ, nơi ông bố đãng trí tới từ Ohio đã được đoàn tụ cùng con mình và chưa có chuyện gì đáng tiếc xảy ra với em bé.

Ông bố của năm: Ra ngoài hút thuốc, tàu chuyển bánh mới nhận ra con vẫn ở trên tàu - Ảnh 3.

Đến khi tàu chuyển bánh, cửa đóng lại, ông bố này mới hốt hoảng đuổi theo.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ cha mẹ vì một lý do nào đó mà bỏ quên con trên tàu, xe và một lần nữa là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh.

Nhiều trường hợp không có được kết cục may mắn như ông bố ở bang Ohio nói trên, khi trẻ không may gặp tai nạn khi không có bố mẹ giám sát, bị thất lạc, hoặc bị bắt cóc…

Chính vì thế, khi đi cùng trẻ, cha mẹ tuyệt đối không để con ngoài tầm quan sát của mình, để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

Theo Fox News

Thanh Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ