• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ông Bùi Trọng Đắc xin chịu trách nhiệm về các sai phạm trong Kỳ thi THPTQG 2018 tại Hòa Bình

Giáo dục 04/08/2018 - 14:28

(Tổ Quốc) - Trong buổi họp về việc để xảy ra sai phạm trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình, chiều 03/8, ông Bùi Trọng Đắc Giám đốc Sở GDĐT Hòa Bình đã gửi lời xin lỗi tới các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh vì đã để xảy ra điều đáng tiếc này.

Với tư cách, trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục của tỉnh Hòa Bình và chịu trách nhiệm quản lý Nhà nước, vị Giám đốc Sở cũng đã xin chịu trách nhiệm về những nội dung sai phạm trong công tác quản lý. 

Giám đốc Sở GDĐT Hòa Bình Bùi Trọng Đắc trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí chiều ngày 03/8 (ảnh Kiến thức)

Trước đó, sáng 03/8, Công an tỉnh Hòa Bình đã thông tin chính thức về việc khởi tố vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh này về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo điều 356 Bộ luật Hình sự để điều tra về việc các bài thi tốt nghiệp THPT ở Hòa Bình có dấu hiệu bị sửa chữa làm thay đổi kết quả thi.

Liên quan đến những sai phạm trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Hội đồng thi Sở GDĐT tỉnh Hòa Bình, chiều ngày 03/8, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông tin đã tiếp nhận vụ án và ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 02 đối tượng là Đỗ Mạnh Tuấn và Nguyễn Khắc Tuấn do liên quan trực tiếp đến những sai phạm trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra để làm rõ những sai phạm tại Hội đồng thi THPT Sở GDĐT tỉnh Hòa Bình trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Q.N

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Bắt được 2 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đòi tiền

Bắt được 2 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đòi tiền

(Tổ Quốc)- Những ngày qua lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội của một số địa phương (Hà Nội, Quảng Trị, Bắc Ninh, Sóc Trăng, Hà Tĩnh,…) nhận được tin nhắn đến điện thoại di động với mục đích khủng bố, đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền.

Đọc Thêm

Xem thêm