• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ông Park Hang-seo: “Tôi để Công Phượng đá tiền đạo vì cậu ấy đã thể hiện tốt”

Thể thao 16/01/2019 13:20

(Tổ Quốc) - Trong trận đấu tối nay gặp Yemen, HLV Park Hang-seo đã đặt cho các học trò của mình một quyết tâm thi đấu cao nhất.
Ông Park Hang-seo: “Tôi để Công Phượng đá tiền đạo vì cậu ấy đã thể hiện tốt” - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ với báo giới trước trận đấu. Ảnh: Tiền phong

Theo ông Park, Yemen giống đội tuyển Việt Nam khi chưa giành được điểm số nào sau hai lượt trận. Chính vì vậy, tuyển Việt Nam bắt buộc phải thi đấu hết sức nếu muốn giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ trước trận đấu, ông Park cho biết sẽ để Công Phượng đá chính trong trận đấu tối nay vì những gì cầu thủ này đã thể hiện.

Về đội hình của tuyển Việt Nam thi đấu tối nay, ông Park không chia sẻ nhiều mà chỉ nói rằng, các quyết định của ông sẽ được thể hiện khi phút thi đấu chính thức bắt đầu.

"Đội tuyển Việt Nam không có nhiều thay đổi so với những trận đấu trước. Tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào việc chuẩn bị cho các cầu thủ điều kiện tốt nhất để ra sân" – ông Park nói.

Nói về yếu tố để lựa chọn cầu thủ ra sân, ông Park cho biết mình sẽ ưu tiên các cầu thủ sẵn sàng về thể lực, tinh thần và vì đối thủ.

"Trách nhiệm của tôi là rà soát nhân sự cho từng trận đấu, vì vậy, tôi sẽ lựa chọn những người sẵn sàng nhất về mọi khía cạnh" – HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Đánh giá về đối thủ của mình, HLV người Hàn Quốc cho biết, tôi hiểu rằng rất khó khăn khi đối mặt với họ.

"Tôi đã phân tích băng ghi hình 2 trận đấu trước của Yemen và thấy rằng khả năng kiểm soát bóng của đối thủ rất tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn đặt mục tiêu giành 3 điểm trước đối thủ cuối cùng tại bảng D" – ông Park cho biết.

Cùng với thông tin về vấn đề sức khỏe của Trọng Hoàng, vị HLV này cũng bày tỏ cảm ơn đến sự quan tâm của người hâm mộ.

"Tôi biết cổ động viên muốn chúng tôi chiến thắng và chúng tôi cũng rất khát khao điều đó. Tôi hi vọng sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của mọi người" – ông Park cho hay.

T.Công (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ