• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ông Trần Quốc Vượng: Công tác cán bộ của Đồng Nai thời gian qua là bài học đắt giá

Thời sự 07/01/2020 23:23

(Tổ Quốc) - Thường trực Ban Bí thư cho rằng Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Nai cần xem bài học về công tác cán bộ trong thời gian qua là bài học đắt giá, phải đoàn kết, nhất trí để tạo nên sức mạnh tổng hợp.

Đây là chỉ đạo của  ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng khi ông dẫn đoàn công tác Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai chiều 7/1.

Buổi làm việc tập trung vào nội dung: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng ở địa phương.

Ông Trần Quốc Vượng: Công tác cán bộ của Đồng Nai thời gian qua là bài học đắt giá - Ảnh 1.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

TTXVN cho biết, tại buổi làm việc, Thường trực Ban Bí thư đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Đồng Nai đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh:"Hiện nay, Đồng Nai đã phát triển ở tầm quy mô lớn và có nhiều cơ hội để phát triển trong thời gian tới, do đó tỉnh cần hướng đến phát triển bền vững; chú ý quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ; phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường; tạo môi trường cạnh tranh, môi trường lao động tốt, chăm lo đời sống người lao động".

Về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho rằng Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Nai cần xem đây là vấn đề căn cốt; xem bài học về công tác cán bộ trong thời gian qua là bài học đắt giá, đồng thời đề nghị tỉnh Đồng Nai phải đoàn kết, nhất trí để tạo nên sức mạnh tổng hợp; trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc; đã có chủ trương tốt, nhưng không có con người tốt thì sẽ không thực hiện được.

Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ sắp tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai cần phải đánh giá cán bộ một cách chính xác, công tâm, phải xem đây là vấn đề quan trọng nhất.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác Trung ương đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Căn cứ Trung ương Cục miền Nam; thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai.

PV (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ