• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

OnlyC bị chửi rủa, dọa hành hung tại Mỹ

Giải trí 08/11/2019 10:10

(Tổ Quốc) -  “Anh ta lao lên chửi rủa, đòi đánh đập rồi chỉ sang 2 chúng tôi chửi luôn, nhưng lúc đó 2 anh em tôi và Karik đều không còn sức để nói chuyện, đành để các bạn tôi và nhân viên an ninh giải quyết”, OnlyC cho biết.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ OnlyC thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mới chia sẻ về sự cố anh gặp phải trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Karik.

Cụ thể, OnlyC chia sẻ rằng, vì trái múi giờ, bị mất ngủ liên tục cùng lịch trình biểu diễn dày đặc khiến anh và đồng nghiệp kiệt sức. Sau show cuối cùng, OnlyC và Karik gần như đổ gục vì quá mệt. Vì không đủ sức nên nam ca sĩ đã từ chối chụp ảnh với một khán giả nam. Tuy nhiên, không thông cảm cho nghệ sĩ, người đàn ông này đã dùng lời lẽ nặng nề mắng chửi, thậm chí đe dọa hành hung nghệ sĩ lẫn thành viên BTC.

OnlyC bị chửi rủa, dọa hành hung tại Mỹ - Ảnh 1.

Only C và Karik chia sẻ việc bị một khán giả "dân anh chị" mắng chửi thậm tệ vì từ chối chụp ảnh cùng sau show diễn.

“Chuyến lưu diễn Mỹ của OnlyC và Karik vừa rồi khá thành công, thế nhưng bên cạnh đó lại có những chuyện đáng tiếc nên dẫn đến niềm vui không được trọn vẹn. Cả 2 đứa đều không thể ngủ được trong 2 ngày 1 phần vì trái múi giờ, 1 phần phải bay liên tục dẫn đến trước khi diễn ra show cuối cùng tại Houston, cả tôi và Karik đều không còn đủ sức đứng vững. Chúng tôi có lúc đã gục tại chỗ trước giờ diễn. Anh chị em bạn bè đã hết lòng giúp đỡ và chăm sóc 2 đứa để chúng tôi có thể cháy được và biểu diễn thành công. Và thật tình, cảm tạ tổ nghề và anh chị em, khán giả đã cho anh em tôi năng lượng đứng được trên sân khấu. Cả 2 anh em đã đổ gục xuống sàn phía sau sân khấu khi show vừa kết thúc. Quá đông các bạn khán giả muốn chụp hình lưu niệm, anh em phía ban tổ chức đã cố ngăn cản để chúng tôi nghỉ ngơi. Dù đã cố chụp với vài người nhưng thực sự chúng tôi không thể tiếp tục. Đây được gọi là sự cố ngoài ý muốn.

OnlyC bị chửi rủa, dọa hành hung tại Mỹ - Ảnh 2.

Only C và Karik vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Có 1 người đàn ông lớn tuổi dẫn bạn bè đến vào bên trong phòng chúng tôi xin chụp hình, nhưng đã bị anh bạn của mình cũng là ban tổ chức từ chối vì lý do để chúng tôi phục hồi sức khỏe, lập tức việc không vui xảy ra", Only C chia sẻ.

"Anh ta lao lên chửi rủa bạn mình, đòi đánh đập rồi chỉ sang 2 chúng tôi chửi luôn, nhưng lúc đó 2 anh em tôi và Karik đều không còn sức để nói chuyện và đành để các bạn tôi và nhân viên an ninh giải quyết. Tôi nghe được những lời không hay và bản thân cảm thấy vô cùng buồn vì những lời lẽ đó", OnlyC viết.

OnlyC bị chửi rủa, dọa hành hung tại Mỹ - Ảnh 3.

"Tôi nghe được những lời không hay và bản thân cảm thấy vô cùng buồn vì những lời lẽ đó", OnlyC viết.

Sau khi chia sẻ về sự cố không mong muốn trong chuyến biểu diễn tại Mỹ, OnlyC cũng bày tỏ mong muốn khán giả tôn trọng và có cái nhìn cảm thông với nghệ sĩ: “Thực sự xin lỗi và mong mọi người hiểu cho rằng việc chụp hình nên cần được sự đồng ý của các bên thì tất cả chúng ta đều happy. Chúng ta nên hành xử văn minh và có lịch sự tối thiểu, tôi nghĩ mọi sự sẽ được hanh thông. Đã không ít lần tôi bị chụp lén, quay lén rất thiếu tế nhị và bản thân cảm thấy vô cùng bức xúc. Có thể ở 1 góc chụp nào đó, sự hiểu lầm đáng tiếc sẽ xảy ra với những người không rõ sự việc. Sự bức xúc đó đôi khi sẽ dẫn đến hành động không được chỉn chu. Nên mong mọi người hãy có cái nhìn cảm thông với anh chị em nghệ sỹ chúng tôi!”


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ