• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Phá đảo” những khoảnh khắc “ngượng tím mặt” vì hôi miệng sâu răng chỉ bằng một cực phẩm!

Giới trẻ 31/10/2020 19:23

(Tổ Quốc) - Nếu bạn thường xuyên gặp phải những tình huống "sượng trân" chỉ vì các vấn đề răng miệng thì chắc chắn sản phẩm dưới đây chính là chân ái giúp bạn thoát khổ đấy.

Chăm sóc răng miệng ai cũng biết là quan trọng, nhưng bạn có chắc đánh răng hai lần mỗi ngày đã đủ? Vì chỉ khi rơi vào tình thế "ngượng chín" có thể xảy hàng ngày dưới đây, dân tình mới hiểu có trong túi "bảo bối" này không chỉ "chữa cháy" cực lẹ mà còn tăng độ tự tin lên bội phần.

Rau xanh thì tốt đấy nhưng dính vào răng thì không đẹp mấy đâu

Chuyện là nữ sinh hiện nay thường tập tành chế độ "eat clean" nhiều rau xanh thiệt healthy và cân "dễ thở" hơn. Vậy mà chẳng may trong một buổi thuyết trình giữa lớp, "mảnh tình vắt vai" thì chưa thấy nhưng lại lỡ cười khi "mảnh rau đậm mùi" còn bám trên răng.

Thôi thì để tạm biệt ngay và luôn "miếng hành cọng rau", đề phòng cho cả lần sau không "í ẹ" như thế, các chị em cứ "thủ sẵn" Listerine Cool Mint Zero vị bạc hà không cay thơm mát dễ chịu, giúp diệt 99,9% vi khuẩn trong túi nhé! Lần nào chuẩn bị thuyết trình cũng có ngay "bảo bối" chống ngượng tuyệt đỉnh thế đấy.

“Phá đảo” những khoảnh khắc “ngượng tím mặt” vì hôi miệng sâu răng chỉ bằng một cực phẩm! - Ảnh 1.

"Miếng hành cọng rau" sẽ chẳng còn là vấn đề nếu hội bánh bèo đã có Listerine Cool Mint Zero vị bạc hà không cay trong túi

Chuẩn bị một tâm hồn đẹp rồi nhưng hôi miệng thì crush làm sao "say đắm"?

Không chỉ mấy nàng mà mấy chàng cũng hay rơi vào tình trạng "xí hổ" vì răng miệng lắm nhé. Chẳng đâu xa mấy cậu trai vô tình được crush hỏi bài, định tỏ ra "cool ngầu" nhưng chợt nhận ra mùi bún mắm sáng nay vẫn còn thoang thoảng đâu đây nên đành ngậm ngùi tỏ ra không biết làm.

Thế mới biết chỉ đánh răng thôi là không đủ khiến các vi khuẩn gây mùi "bay màu", điển hình như bún mắm lại còn đặc sắc hơn. "Vào thế" như này thì các chàng phải gỡ rối bằng Listerine Cool Mint vị bạc hà ngay đi, bảo đảm mang lại hơi thở thơm mát tức thì dùng phát kết ngay.

“Phá đảo” những khoảnh khắc “ngượng tím mặt” vì hôi miệng sâu răng chỉ bằng một cực phẩm! - Ảnh 2.

Có Listerine Cool Mint rồi thì các chàng tha hồ chỉ bài cho crush mà chẳng lo răng miệng "rau… mùi"

"Xu cà na" với pha bẽ bàng vì… bộ răng vàng trong mùa kỉ yếu

Mấy ca kể trên chưa "đau đầu" bằng việc các cô cậu cắp sách mười mấy hai mươi năm có mỗi bộ ảnh kỉ yếu để đời, tổng thể thì lung linh mà chẳng chọn được lấy tấm nào chỉ bởi mặc cảm… vàng răng. Có lẽ "khổ chủ" đã quá tập trung đầu tư vào "visual" xinh lung linh nhưng quên mất "hàng tiền đạo" có màu do hàng tá cà phê hay trà sữa mình nạp vào lúc "ghé nhẹ" căn tin.

"Cứu vãn" tình hình ngay đi với Listerine Healthy Bright từ chanh và muối, vừa không cay lại thơm miệng, giúp răng trắng sáng tự nhiên chỉ sau 2 tuần, đảm bảo kỉ yếu tới cứ thoải mái "cheese" thôi.

“Phá đảo” những khoảnh khắc “ngượng tím mặt” vì hôi miệng sâu răng chỉ bằng một cực phẩm! - Ảnh 3.

Sợ gì "xu cà na" vì bộ răng vàng khi đã có Listerine Healthy Bright, "visual" lung linh hàm răng trắng sáng, tha hồ tự tin "pose" dáng thôi!

Nơi mua
  • Giá bán: từ 27k - 146k/chai tùy loại

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ