• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ?

Giải trí 31/05/2019 16:46

(Tổ Quốc) - Nhiều cư dân mạng cho rằng Phạm Hương đã trở về Việt Nam, thế nhưng ngay lập tức Phạm Hương khẳng định đó là chỉ là tin đồn.

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ? - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rời Việt Nam sang Mỹ vào tháng 8 năm ngoái và chia sẻ với truyền thông lí do "đi chữa bệnh tuyến giáp".

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, việc ra đi của cô đã gây tin đồn sang Mỹ để sinh con. Đáp trả lại lời đồn này, Phạm Hương thường xuyên tung những bức ảnh nóng bỏng để chứng minh cô không hề sinh con. Tại Mỹ thời gian qua, duy nhất Phạm Hương công khai đã đính hôn bằng hình ảnh chiếc nhẫn đeo trên ngón tay áp út.

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ? - Ảnh 3.

Gần đây, cư dân mạng cho rằng cô đã "âm thầm" về Việt Nam. Trước tin đồn này, Phạm Hương khẳng định hiện tại cô không có mặt ở Việt Nam, cô có kế hoạch trở về Việt Nam trong năm nay và sẽ sớm khởi động loạt dự án mới của mình tại quê nhà.

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ? - Ảnh 4.

Chân dài gốc Hải Phòng một lần nữa nhấn mạnh, thời gian qua cô sang Mỹ để điều trị bệnh, đồng thời cô cũng tham gia một số hoạt động tại xứ cờ hoa. Phạm Hương cho biết, cô đang có định hướng phát triển kinh doanh và tiếp tục tham gia hoạt động người mẫu ở thị trường Mỹ.

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ? - Ảnh 5.

Vì vậy, Hoa hậu đang từng bước "lột xác" hình ảnh bản thân nhằm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng.

Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau tin đồn sinh con ở Mỹ? - Ảnh 6.

"Tôi của hiện tại vẫn như vậy, vẫn mạnh mẽ và kiên định với chính giấc mơ của riêng mình...", Phạm Hương chia sẻ.

Trúc Linh (Ảnh: Linda Pollacchi )

NỔI BẬT TRANG CHỦ