• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phản ứng của Á hậu Tú Anh trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với tình cũ

Giải trí 06/07/2019 20:44

(Tổ Quốc) -Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền mạnh mẽ hình ảnh và thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với tình cũ của Á hậu Tú Anh. Không hẹn mà gặp, cả hai chân dài đã chạm chán nhau và phản ứng của Tú Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Từ hôm qua đến ngày hôm nay (6/7), hình ảnh và thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh là chủ đề được bàn tán xôn xao. Điều đáng chú ý là Bảo Hưng từng là người tình cũ của Á hậu Tú Anh. Cả hai đã chính thức công khai hẹn hò trong 1 năm. Sau khi chia tay, Bảo Hưng vướng vào nghi án hẹn hò với Á hậu Huyền My. 

Ngay sau khi bức ảnh được rò rỉ và lan truyền chóng mặt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ chối trả lời truyền thông về thông tin này, còn Bảo Hưng nhanh chóng khoá trang Instagram cá nhân. 

Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn thoải mái tham gia show diễn thời trang tại Hà Nội. Đáng chú ý, khách mời của show diễn và cũng là nhân vật cổ vũ Hoa hậu Việt Nam 2016 nhiều nhất chính là Á hậu Tú Anh. Trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh không chỉ gọi tên Đỗ Mỹ Linh khi chụp hình chung với hội bạn gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Trà My, Á hậu Thùy Dung mà còn quay clip hò reo cổ vũ khi đàn em xuất hiện trên sàn diễn. 

Động thái này của Á hậu Tú Anh đã khiến nhiều khán giả cho rằng, dường như thông tin tình cũ hẹn hò Đỗ Mỹ Linh không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của cô và đàn em.

Phản ứng của Á hậu Tú Anh trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với tình cũ - Ảnh 1.

Tú Anh chụp hình chung cùng hội bạn thân toàn Hoa hậu, Á hậu trước khi show thời trang bắt đầu, thoải mái gọi tên Đỗ Mỹ Linh.

Phản ứng của Á hậu Tú Anh trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với tình cũ - Ảnh 2.

Vào chiều 5/7 cùng ngày, Đỗ Mỹ Linh khiến cả showbiz xôn xao khi lộ ảnh hẹn hò cùng Bảo Hưng - tình cũ Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My.

Phản ứng của Á hậu Tú Anh trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với tình cũ - Ảnh 3.

Sau khi loạt ảnh hẹn hò được chia sẻ trên mạng xã hội, Bảo Hưng đã khoá trang cá nhân.

Phản ứng của Á hậu Tú Anh trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với tình cũ - Ảnh 4.

Bảo Hưng và Á hậu Tú Anh từng công khai mối quan hệ tình cảm, cả hai có khoảng 1 năm mặn nồng trước khi em trai BTV Ngọc Trinh vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu Huyền My.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ