• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Phản ứng của Hoàng Thùy trước thiết kế trang phục mang tên "Bàn thờ"

29/05/2019 15:03

(Tổ Quốc) - Là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe, Hoàng Thùy sẽ phải mặc trang phục dân tộc và khi nhận được bản phác thảo trang phục của nhà thiết kế Phạm Quang Minh dành cho cô mang tên "Bàn thờ" khiến cho chân dài gốc Thanh Hóa sốc nặng.

Bộ trang phục mang tên "Bàn thờ" được chia sẻ từ hôm qua đến hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện tại, bộ trang phục này đang tạo nên làn sóng dư luận với những lời khen chê trái chiều. 

Phản ứng của Hoàng Thùy trước thiết kế trang phục mang tên Bàn thờ - Ảnh 1.

Hoàng Thùy (ảnh: FBNV)

Trước những ý kiến trái chiều về thiết kế "Bàn thờ" của thí sinh, Hoàng Thùy, người đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019, đã chia sẻ với truyền thông: "Ý tưởng này quá táo bạo, làm nhiều người bất ngờ, gây cười và thậm chí phẫn nộ. Tôi cảm thấy rất sốc về thiết kế này". 

Đặc biệt, đã có rất nhiều khán giả đặt câu hỏi không hiểu Hoàng Thùy có dám mặc trang phục này để trình diễn, Hoàng Thùy cho biết: "Chắc tôi phải can đảm lắm mới dám mặc trang phục này".

Theo Hoàng Thùy, mỗi năm đơn vị cử người đẹp dự thi Miss Universe đều đưa ra những chủ đề riêng cho phần thi thiết kế trang phục dân tộc và luôn đề cao tính sáng tạo, nhưng chắc chắn thiết kế phải đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục và không phản cảm.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ