• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phản ứng của Hương Tràm ra sao khi fan có hình xăm giống mình?

Giải trí 22/02/2019 16:42

(Tổ Quốc) - Khi biết fan có hình xăm giống mình, nữ ca sĩ vừa lo vừa mừng và đã có những chia sẻ.

Việc xăm hình nghệ thuật khá phổ biến trong giới nghệ sĩ, Hương Tràm cũng nằm trong số đó. Hương Tràm sở hữu nhiều hình xăm đặc biệt nhưng dấu ấn khiến nhiều người nhớ đến là hình xăm ở tay.

Phản ứng của Hương Tràm ra sao khi fan có hình xăm giống mình? - Ảnh 1.

Ca sĩ Hương Tràm

Theo giọng ca "Em gái mưa" tiết lộ về ý nghĩa hình xăm của mình với mặt trăng, mặt trời chính là biểu tượng của cha mẹ: "Nơi cội nguồn và nơi con luôn luôn hướng về! Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con!". Vì thế nữ ca sĩ chỉ muốn ở gần bố mẹ!, được ở bên "mặt trăng" và "mặt trời"

Phản ứng của Hương Tràm ra sao khi fan có hình xăm giống mình? - Ảnh 2.

Hình ảnh Hương Tràm xăm

Khi biết fan xăm hình giống mình, nữ ca sĩ vừa lo vừa mừng, cô chia sẻ: "Tràm lo mọi người sẽ nhìn vào và nói các bạn là fan cuồng, không lo cuộc sống, đuổi theo những thứ vô ích, miệng lưỡi thiên hạ thì có trăm thứ để nói về cuộc sống của các bạn, liệu các bạn có mạnh mẽ bước qua không? Con người chỉ chấp nhận tin tưởng những người có cùng giá trị với mình, và họ mặc nhiên coi tất cả những người khác làm là trò giả tạo. Việc xăm lên rất dễ, xóa đi lại là một vấn đề, nó sẽ để lại lên cơ thể một vết sẹo và Tràm hi vọng các bạn sẽ vững tin trước quyết định của mình. Tràm mừng vì các bạn có chung niềm tin giống Tràm, niềm tin về những lý tưởng giúp chúng ta tốt đẹp hơn.

Tràm không lo lắng việc mọi người nghĩ Tràm xăm hình rồi cổ xúy cho việc các bạn xăm theo, cảm nhận rõ nhất mà Tràm hiểu với hành động này chính là tình cảm chân thực trong mắt các bạn. Thứ ở xa nhất chính là lý tưởng, niềm tin các bạn muốn hướng đến...

Phản ứng của Hương Tràm ra sao khi fan có hình xăm giống mình? - Ảnh 3.

Fan quyết định xăm giống Hương Tràm

Chia sẻ của Hương Tràm đã thu hút được rất nhiều sự chia sẻ và đồng cảm từ các fan. Sau tết Hương Tràm dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Cô cũng bắt đầu chia sẻ các tiết mục trong liveshow đầu tiên của mình trên kênh YouTube riêng để phục vụ khán giả không có cơ hội đến xem Hộp thư số 1.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ