• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Phan Văn Đức, Hùng Dũng kêu gọi CĐV nhặt rác ngoài sân Mỹ Đình

Thể thao 27/03/2019 05:53

(Tổ Quốc) - Sau chiến thắng 4- 0 của đội tuyển Việt Nam, cầu thủ Pham Văn Đức, Hùng Dũng....bất ngờ kêu gọi người hâm mộ ở lại nhặt rác bên ngoài sân Mỹ Đình.

Kết thúc vòng loại U23 châu Á 2020, đội tuyển U23 Việt Nam giành tấm vé bước vào vòng chung kết với vị thế đội nhất bảng K.

Tại sân vận động Mỹ Đình, đã có nhiều cầu thủ nổi tiếng đến theo dõi và cổ vũ U23 Việt Nam như: Duy Mạnh, Tiến Linh...Sau khi kết thúc trận đấu lịch sử 2 ngôi sao của đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức và Đỗ Hùng Dũng đã không vội vàng trở về nhà. Thay vào đó, hai chân sút của đội tuyển Việt Nam đã nán lại bên ngoài khuôn viên sân Mỹ Đình để kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay dọn sạch đường phố. 

Phan Văn Đức, Hùng Dũng kêu gọi CĐV nhặt rác ngoài sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Hành động chung tay vì môi trường của Phan Văn Đức nhận được nhiều sự ủng hộ từ cổ động viên

Được biết, Văn Đức và Hùng Dũng không ngần ngại nhặt rác, đồng thời liên tục rủ cổ động viên xung quanh cùng ở lại dọn dẹp, giữ vệ sinh chung ngoài sân vận động quốc gia.

Tinh thần chung tay vì môi trường của Văn Đức, Hùng Dũng nhận được đông đảo sự ủng hộ của các CĐV. Rất nhiều người hâm mộ, có cả các em nhỏ khoác áo cờ đỏ sao vàng ở lại và dọn sạch rác dọc con đường ngoài sân Mỹ Đình.

Kết thúc quá trình dọn sạch ngoài khu vực sân Mỹ Đình, Văn Đức gửi thông điệp đến các CĐV: "Sau một trận đấu, dù đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng hay nhận thất bại, rất mong chúng ta cùng giữ vệ sinh vì sân Mỹ Đình là ngôi nhà của đội tuyển Việt Nam".


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ