Hà Tĩnh: Bắt nhóm 9X chặn người cướp tài sản trong đêm
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 - 16:16

(Toquoc)- Ngày 14/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân triệt phá ổ nhóm chuyên dùng dao, kiếm cướp tài sản trong đêm của người tham gia giao thông trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân.

Trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 vừa qua, trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân liên tiếp xảy ra các vụ cướp tài sản với thủ đoạn manh động, liều lĩnh. Đối tượng thường hoạt động vào khoảng 23 giờ đêm, dọc các tuyến đường vắng. Chúng sử dụng dao, kiếm chặn người đi xe máy để cướp các tài sản có giá trị như tiền, điện thoại và xe máy. Gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân và ảnh hưởng lớn đến tình hình An ninh trật tự tại địa phương.

Nhận định các vụ án trên đều do một nhóm đối tượng gây ra, ngày 13/9, cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt các đối tượng gây án, gồm Phan Văn Điệp (SN 1994 trú tại xóm 9, xã Đức Dũng, Đức Thọ) và Phan Văn Quang (SN 1994 trú tại thôn Đại An, xã Đức An, Đức Thọ).

Hà Tĩnh: Bắt nhóm 9X chặn người cướp tài sản trong đêm - ảnh 1
Các đối tượng trong vụ án

Qua khám xét trong nhà đối tượng, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tịch thu nhiều tang vật là vật chứng vụ án.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục phối hợp với Công an Nghi Xuân đấu tranh khai thác mở rộng và hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Ngân Nga

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại