• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phát hiện một nơi ở Việt Nam khiến Bảo Thy bị "nghiện": đi suốt ngày, lại còn dậy từ sáng sớm để leo núi như ai kia

Du lịch 17/11/2020 15:03

(Tổ Quốc) - Sau cú "nhầm" biển Nha Trang thành Maldives, Bảo Thy thích nơi này đến mức đi du lịch liên tục.

Từng chia sẻ trên Facebook về một vùng biển ở Việt Nam đẹp lung linh, Bảo Thy vô cùng ngạc nhiên và thích thú nói rằng "Giờ Thy mới biết Việt Nam mình chụp lên đẹp nào có kém gì Maldives đâuuuuuu". Quả thật, tấm hình này của Bảo Thy khiến cho ai cũng tò mò vì quá xuất sắc. 

Phát hiện một nơi ở Việt Nam khiến Bảo Thy bị nghiện: đi suốt ngày, lại còn dậy từ sáng sớm để leo núi như ai kia - Ảnh 1.

Sau một hồi "truy lùng", dân tình mới phát hiện ra đây chính là một vùng biển nằm ở Nha Trang. Khung cảnh thơ mộng với làn nước trong xanh, bãi cát trắng trải dài tại vùng vịnh Ninh Vân này quả thật chẳng thua kém gì các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. 

Đáng nói hơn, sau đó, Bảo Thy thường xuyên quay trở lại nơi này để du lịch và nghỉ dưỡng. Trong chuyến đi mới nhất, cô còn cất công dậy từ rất sớm, lúc 4h30 để đi leo núi. Và kết quả thật mỹ mãn khi vừa được ngắm view đẹp, vừa có ảnh chụp "sống ảo" lung linh.

Phát hiện một nơi ở Việt Nam khiến Bảo Thy bị nghiện: đi suốt ngày, lại còn dậy từ sáng sớm để leo núi như ai kia - Ảnh 4.

Việt Nam nhiều cảnh đẹp thế này, cần gì đi đâu xa chứ!

Nguồn: Instagram nhân vật

Hạ Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ