• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

"Phi đội" kẻ thù không đội trời chung của Bumblebee- chú robot ong nghệ quả cảm trong bom tấn ngoại truyện

Giải trí 06/12/2018 13:58

(Tổ Quốc) - Trong suốt hành trình giải cứu thế giới của mình, bé "ong nghệ" Bumblebee đã đốn tim hàng triệu người xem nhưng đồng thời sự quả cảm của Bumblebee cũng khiến chú có cả một "phi đội" kẻ thù.

Sau 11 năm công phá màn ảnh rộng qua bom tấn tỉ đô Transformers, vào cuối tháng này phần phim ngoại truyện dành cho Bumblebee (tựa gốc: Bumblebee) sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

BUMBLEBEE

Trước khi quay ngược thời gian để đến với khởi nguyên của chú robot được hâm mộ nhất trên màn ảnh rộng, hãy cùng xem danh sách những đối thủ "không đội trời chung" đang trên đường săn lùng và truy sát Bumblebee.

Blitzwing

Blitzwing là một kẻ dò tìm thiện chiến thuộc phe phản diện Decepticon. Trong các bản phim hoạt hình đã được trình làng trong 11 năm qua, Blitzwing mang màu tím và xám. Tuy nhiên với tạo hình mới màu đỏ và trắng trong trailer, ban đầu các fan đã rất nghi hoặc rằng liệu đây có phải là Starscream – thủ lĩnh cầm đầu đội quân dò tìm của Decepticon? Nhưng tại hội nghị truyện tranh và giải trí San Diego Comic-Con, chính vị đạo diễn Travis Knight đã xác nhận rằng đây chính là Blitzwing. Khán giả đã thấy Blitzwing có thể biến đổi sang chiếc máy bay phản lực McDonnell Douglas F-4 Phantom II. Liệu Blitzwing sẽ thể hiện sức mạnh của mình như thế nào trong Bumblebee? Điều này tất cả chúng ta sẽ phải chờ đến ngày 21.12.2018 mới có thể được giải đáp.

Phi đội kẻ thù không đội trời chung của Bumblebee- chú robot ong nghệ quả cảm trong bom tấn ngoại truyện  - Ảnh 2.

Soundwave và Ravage

Phi đội kẻ thù không đội trời chung của Bumblebee- chú robot ong nghệ quả cảm trong bom tấn ngoại truyện  - Ảnh 3.

Soundwave được coi như "người phát ngôn chính thức" của phe Decepticon. Dạng biến đổi nổi tiếng nhất của robot này chính là hình dạng giống như một chiếc máy chơi băng cassette vào thập kỷ 80. Ngay trong trailer của ngoại truyện Bumblebee, người hâm mộ cũng sẽ được gặp lại Soundwave ở hình dạng này. Thêm vào đó, Soundwave đã bắt đầu kế hoạch săn lùng Bumblebee bằng cách thả trợ thủ đắc lực của mình là Ravage – một robot dưới hình dáng một chú báo đen với đặc tính săn mồi điên cuồng.

Phi đội kẻ thù không đội trời chung của Bumblebee- chú robot ong nghệ quả cảm trong bom tấn ngoại truyện  - Ảnh 4.

Dropkick và Shatter

Tiếp theo, sự xuất hiện của cặp robot Dropkick – Shatter trong trailer của Bumblebee có lẽ là một trong phân cảnh không thể không nhắc đến, khiến các fan trung thành của các chiến binh robot phấn khích nhất. Dưới hình dáng của một chiếc Plymouth Satellite đỏ và một chiếc xe "cơ bắp" AMC Javelin màu xanh dương, Shatter và Dropkick đã dùng sự khôn khéo lọc lõi của mình để kết hợp với đặc vụ Burns trong việc truy lùng chú robot "ong nghệ". Cặp bài trùng này chắc chắn sẽ có đủ kĩ năng, sức mạnh và cả sự tàn độc không nhân nhượng để bằng mọi cách tàn phá và hạ gục chú robot B-127.

Phi đội kẻ thù không đội trời chung của Bumblebee- chú robot ong nghệ quả cảm trong bom tấn ngoại truyện  - Ảnh 5.

Đặc vụ Burns

Ngoài một loạt các robot thuộc phe Decepticon, trong phần này Bee sẽ phải đối đầu với một kẻ thù khác cũng nguy hiểm không kém các chiến binh máy. Đó chính là nhân vật đặc vụ Burns do John Cena thủ vai. Trong trailer của Bumblebee, vai diễn của "huyền thoại làng đô vật" không được hé lộ nhiều. Nhưng có một điều có thể chắc chắn rằng đặc vụ Burns sẽ có vai trò lớn, không chỉ với số phận của Bumblebee, mà còn với những sự kiện sẽ diễn ra trong các phần tiếp theo của thương hiệu điện ảnh đình đám này.

Phi đội kẻ thù không đội trời chung của Bumblebee- chú robot ong nghệ quả cảm trong bom tấn ngoại truyện  - Ảnh 6.

Bé ong nghệ Bumblebee sẽ "gặp" khán giả màn ảnh rộng từ ngày 21 tháng 12 này tại các rạp trên toàn quốc.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ