• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Phó hiệu trưởng nêu lý do ảnh "nhạy cảm" của mình bỗng xuất hiện ở gmail của trường

Nhịp sống Việt 13/08/2019 14:46

(Tổ Quốc) - Thầy T. nói, không ngờ ảnh cá nhân từ điện thoại của mình lại bị đồng bộ hóa lên Google ảnh trong hệ thống Gmail của nhà trường.

Chánh Văn phòng Sở GDĐT TP.Cần Thơ Nguyễn Mạnh Hùng hôm qua (12/8) cho biết trên báo Dân Việt, cơ quan này sẽ thành lập đoàn kiểm tra vụ lộ ảnh "nhạy cảm" của một thầy phó hiệu trưởng của một trường thuộc huyện Vĩnh Thạnh.

Theo vị này, sự việc hiện chưa biết ai đúng ai sai, song phải xử lý sớm để những người liên quan yên tâm công tác.

Ông Hùng khẳng định với tờ Đất Việt: "Những ảnh nóng đó chỉ là ảnh cá nhân của thầy giáo chứ không phải cảnh nóng của thầy giáo với người phụ nữ khác".

Thầy T., phó hiệu trưởng vướng lùm xùm này, trần tình với tờ Dân Việt, ông dùng điện thoại cá nhân chụp nửa thân dưới tại nhà riêng. Sau đó ông có xóa ảnh đi, nhưng không ngờ ảnh từ điện thoại đã tự đồng bộ lên hệ thống Google ảnh của Gmail nhà trường.

"Là lãnh đạo trường nên tôi được quyền truy cập vào mail trường. Tôi đăng nhập vào Gmail trực tiếp trên điện thoại cá nhân và không biết việc điện thoại tự đồng bộ ảnh chụp lên hệ thống Google ảnh của Gmail", Dân Việt dẫn lời thầy T.

Nam phó hiệu trưởng cho Dân Việt biết, giữa tháng 4/2019, ông được cô Nguyễn Thị H.T. (Hiệu trưởng nhà trường) gọi lên, đưa cho xem những ảnh "nhạy cảm" của ông in ra giấy, kèm theo biên bản có chữ ký của nhiều người xác nhận việc nhìn thấy những hình ảnh trên thông qua hệ thống Google ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Theo thầy T., công an đã lập biên bản sự việc, tạm giữ điện thoại của ông. Sự việc đã được lấy phiếu kỷ luật, kết quả lấy phiếu có 16/23 cán bộ của trường không đồng ý kỷ luật thầy T.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, thầy T. nói chưa hiểu tại sao khi thấy những ảnh "nóng" của ông trên email của trường thì nữ Hiệu trưởng lại không nói với ông mà lại gọi điện báo với công an luôn.

"Bản thân tôi từ trước đến nay không có mâu thuẫn gì với cô Hiệu trưởng, cô ấy giao việc gì thì tôi làm việc đó, còn đứng ở góc độ của Hiệu trưởng thì tôi không biết cô ấy có điều gì chưa hài lòng về tôi", nguồn trên dẫn lời thầy T.

Theo ông T. ở email của nhà trường không chỉ hiện những hình ảnh "nóng" của ông mà còn cả những hình ảnh khác.

"Tôi chụp hàng nghìn cái ảnh để trong điện thoại, trong đó chỉ có khoảng 6 cái ảnh tôi chụp nửa thân dưới chứ không chụp cả người. Những hình ảnh nóng đó tôi chụp khi nằm trên gác chứ không phải chụp ở nhà tắm của gia đình.

Lúc đó có mình tôi ở nhà, do thích thì tôi chụp chơi thôi xong lại xóa đi ngay vì sợ vợ con tôi nhìn thấy. Con tôi hay cầm điện thoại xem nên tôi không thể lưu những hình ảnh đó lại để giờ có thể làm bằng chứng là tôi hoàn toàn trong sáng, không có chuyện chụp những hình ảnh nóng với người phụ nữ khác", thầy T. khẳng định trên Đất Việt.

(Tổng hợp)

T.T

NỔI BẬT TRANG CHỦ