• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phú Thọ: Gã đàn ông 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Thời sự 13/08/2019 14:26

(Tổ Quốc) - Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của Thiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 11/8, Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) nhận được tin báo của gia đình về việc cháu Q. (7 tuổi, trú xã Sơn Cương) nhiều lần bị đối tượng tên Nguyễn Thiện (34 tuổi, trú cùng xóm) xâm hại tình dục.

Lãnh đạo UBND xã Sơn Cương cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Ba đã triệu tập đối tượng Thiện lên làm việc. Gã đàn ông này đã thừa nhận hiếp dâm cháu Q., trong suốt thời gian từ tháng 6/2019 cho đến nay.

Hiện tại, Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của gã đàn ông 34 tuổi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vị lãnh đạo UBND xã Sơn Cương cho biết thêm, ở địa phương Thiện làm lao động tự do, đã có vợ và 2 con, chưa có tiền án tiền sự.

"Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, UBND xã, lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba và Phòng giáo dục đã tới nhà thăm hỏi động viên cháu và gia đình. Hiện tại cháu đã đi học bình thường", vị lãnh đạo xã thông tin.

Hoàng An

NỔI BẬT TRANG CHỦ