• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phúc lợi của Thụy Sĩ và các biện pháp y tế dự phòng trước sự lây lan của Covid-19

Sức khỏe 23/03/2020 07:29

(Tổ Quốc) - VISCO trân trọng giới thiệu SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, CAA, IHTTI) – Liên minh các trường khách sạn uy tín toàn cầu tại Thụy Sĩ - đất nước “tươi đẹp, yên bình, giàu có và sạch vô cùng” – trích lời của Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan; cách ứng phó của chính phủ và các trường SEG trước dịch Covid-19.

Thụy Sĩ - quốc gia miễn nhiễm trước các cuộc khủng hoảng toàn cầu đã bị Covid-19 tấn công?

Thời kì tiền khủng hoảng tài chính 2008, khủng hoảng người nhập cư, khủng bố… lan tràn khắp châu Âu trong suốt những thập niên trước của thế kỉ 20 đã không thể tác động tiêu cực đến Thụy Sĩ. Nói cách khác, Thụy Sĩ luôn miễn nhiễm trước các cuộc khủng hoảng toàn cầu.

Trong tình hình hiện nay, chính sách đối ngoại trung lập của Thụy Sĩ còn là một ưu thế? Thụy Sĩ liệu còn đủ năng lực duy trì "pháo đài tiền tệ" trước sự tấn công của Covid-19 - chủng mới của virus Corona?

Phúc lợi của Thụy Sĩ và các biện pháp y tế dự phòng trước sự lây lan của Covid-19 - Ảnh 1.

Hà Chi – sinh viên tương lai của Cesar Ritz; thăm SHMS, khu học xá Caux theo chương trình hè SEA

Covid-19 xâm nhập Thụy Sĩ bằng con đường nào? Thứ ba, ngày 3 tháng 3, Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ khẳng định ca lây nhiễm đầu tiên giữa những người Thụy Sĩ. Trước đó, các bệnh nhân Covid-19 đều là người Thụy Sĩ làm việc ở các nước châu Âu lân cận như Ý, Anh, Đức, Pháp…

Trước sự lây lan của Covid-19, chính phủ Thụy Sĩ đã có biện pháp ứng phó phù hợp và đảm bảo phúc lợi xã hội tốt nhất có thể, để không chỉ người dân Thụy Sĩ yên tâm mà cả những du học sinh, người nước ngoài đang làm việc ở Thụy Sĩ cũng vững tin và kiên định với con đường học tập mình lựa chọn!

Phúc lợi của Thụy Sĩ và các biện pháp y tế dự phòng trước sự lây lan của Covid-19 - Ảnh 2.

Minh Phương – sinh viên SHMS vẫn bình tĩnh thưởng nắng và Fondue - lẩu phô mai truyền thống

Thông qua những cập nhật của SEG – Liên minh các trường Quản trị khách sạn uy tín toàn cầu đã khẳng định phúc lợi Thụy Sĩ đang là tốt bậc nhất trước đại dịch Covid-19.

- Bảo hiểm y tế chi trả toàn bộ dịch vụ khám chữa bệnh, những rủi ro hay tai nạn bất ngờ, bao gồm cả việc nhiễm Covid-19.

- Các đường biên giới chung với Pháp, Đức, Ý, Áo đã có người canh gác để hạn chế ra vào Thụy Sĩ; đồng thời chính phủ đưa ra 10 tỷ Franc Thụy Sĩ; 8000 quân nhân lưu động cho dự phòng và chữa trị Covid-19. Dự tính số người nhiễm Covid-19 ở Thụy Sĩ sẽ giảm trong 2 tuần tới!

- Các trường SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, CAA, IHTTI) khuyến khích sinh viên đang học tập ở trường tiếp tục ở lại khu học xá để học trực tuyến; hội thảo hình ảnh cùng các bạn và thầy cô. Dịch vụ CNTT của các trường đảm bảo tài liệu học tập luôn sẵn sàng; tuy nhiên, những thắc mắc và yêu cầu của sinh viên sẽ được giải đáp qua thư điện tử hoặc điện thoại. Nhà hàng tự phục vụ và bếp ăn của các trường sẽ kéo dài thời gian mở cửa; cho phép sinh viên mang đồ ăn về phòng.

- Sinh viên và khách thăm trường phải thực hiện những quy định nghiêm ngặt về phòng dịch như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang (luôn sẵn có trong các khu học xá), rửa tay xà phòng; tự cách li và kiểm dịch mềm nếu cần thiết.

- Nhà trường cung cấp thực phẩm cho sinh viên tận phòng trong thời gian tự cách li và kiểm dịch mềm.

- Các trường SEG khuyến khích sinh viên chủ động liên hệ bộ phận quản lí sinh viên, tiền sảnh hoặc bất kì nhân viên nào tại khu học xá nếu cần hỗ trợ!

Liên minh các trường Quản trị khách sạn SEG – Swiss Education Group. Các trường SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, CAA, IHTTI) mang cả ngành công nghiệp khách sạn vào trong lớp học!

Phúc lợi của Thụy Sĩ và các biện pháp y tế dự phòng trước sự lây lan của Covid-19 - Ảnh 3.

VISCO tư vấn online, miễn phí dịch vụ, VISA hiệu quả và ưu đãi lớn trong đợt dịch Covid-19. Đăng ký tại đây.

Phúc lợi của Thụy Sĩ và các biện pháp y tế dự phòng trước sự lây lan của Covid-19 - Ảnh 4.

Đại diện VISCO trước Học viện Ẩm thực CAA – Culinary Arts Academy

Phúc lợi của Thụy Sĩ và các biện pháp y tế dự phòng trước sự lây lan của Covid-19 - Ảnh 5.

Nhà hàng tự phục vụ (buwet) tại trường Cesar Ritz, khu học xá Lucerne


Chi tiết liên hệ VISCO

Hotline/Zalo/Imess: 0962153906/ 0908780560

Facebook: http://www.facebook.com/duhocvisco

Website: http://www.visco.edu.vn

Tại Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình

ĐT: 3726 1938/3726 1937/3726 2319

E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Tại TP. HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

ĐT: 3832 8416

E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

Tại Đà Nẵng: 433 Phan Châu Trinh, Hải Châu

ĐT: 3552597/96

E-mail: viscodn@visco.edu.vn

Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền

ĐT: 3950748/3786158

Email: viscohp@visco.edu.vn

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ