• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phương Mỹ Chi lên tiếng thông tin "cạch mặt" Quang Anh "The voice kid"

Giải trí 22/09/2019 00:04

(Tổ Quốc) - Phương Mỹ Chi lần đầu tiên lên tiến về mối quan hệ với Quang Anh sau 5 năm kể từ chương trình “The Voice Kids” mùa đầu tiên.

Phương Mỹ Chi và Quang Anh vẫn luôn là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ sau chương trình "The Voice Kids" mùa đầu tiên. Đến nay, cả hai đều đã có 5 năm ghi dấu với khán giả và lựa chọn con đường hoạt động riêng. 

Nếu Phương Mỹ Chi nhận nhiều sự yêu mến khi theo đuổi dòng nhạc dân ca, trữ tình thì Quang Anh lại loay hoay định hướng bản thân và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp vào giữa năm 2019. Tuy nhiên vẫn có nhiều tin đồn cho rằng cả hai không ưa nhau nên rất hiếm tương tác suốt 5 năm qua, thậm chí còn có tin cả hai đã cạch mặt nhau và có mối quan hệ bất hoà.

Để xoá tan tin đồn này, Phương Mỹ Chi và Quang Anh đã chụp ảnh vui vẻ cùng nhau, "chị Bảy" còn đến rất sớm để chúc mừng buổi họp báo buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của Quang Anh tại TP.HCM. 

Trên trang cá nhân của mình, có một khán giả đặt câu hỏi về tin đồn cô và ca sĩ gốc Thanh Hoá "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Trước câu hỏi này, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" đã thẳng thắn chia sẻ.

"Chị và anh Quang Anh mỗi người đều có con đường riêng của mình nhưng cả hai đều âm thầm quan tâm theo dõi con đường của nhau. Hôm anh ra sản phẩm cũng là ngày chị gặp lại anh sau 5 năm, lúc đó thấy anh thay đổi và thành công chị vui lắm. Hai anh chị sẽ luôn cùng nhau cố gắng trong con đường của mình để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho những khán giả yêu nhạc", Phương Mỹ Chi lên tiếng.

Bị hỏi thẳng tin đồn không ưa Quang Anh hậu The Voice Kids, Phương Mỹ Chi cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi thẳng thắn trả lời câu hỏi về mối quan hệ với Quang Anh sau 5 năm rời "The Voice Kids".

Bị hỏi thẳng tin đồn không ưa Quang Anh hậu The Voice Kids, Phương Mỹ Chi cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 2.

Quang Anh và Phương Mỹ Chi đều là hai giọng ca nhí được kỳ vọng từ "The Voice Kids".

Bị hỏi thẳng tin đồn không ưa Quang Anh hậu The Voice Kids, Phương Mỹ Chi cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 3.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Phương Mỹ Chi cũng cho biết dù không gặp Quang Anh thường xuyên nhưng cả hai vẫn thường nhắn tin cho nhau mỗi dịp sinh nhật hay ra sản phẩm.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ