• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Poster Bệ Hạ Bất Tử chính thức lên kệ, con dân sắp đến lúc phải "lé mắt" vì quân vương Lee Min Ho rồi!

Giải trí 25/03/2020 15:17

(Tổ Quốc) - Mới đây, 2 poster chính thức của Bệ Hạ Bất Tử đã được tung ra, báo hiệu ngày lên sóng của phim cuối cũng đã sắp đến.

Dù chưa lên sóng, The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) đã trở thành chủ đề nóng với cộng đồng mạng xứ Hàn nói riêng và khắp châu Á nói chung. Mới đây, ekip sản xuất đã tiếp tục công bố thêm 2 poster chính thức của bộ phim, khiến khán giả thêm phần phấn khích.

Poster Bệ Hạ Bất Tử chính thức lên kệ, con dân sắp đến lúc phải lé mắt vì quân vương Lee Min Ho rồi! - Ảnh 1.

Poster thứ 1 của bộ phim là hình ảnh mà khán giả đã từng được thấy trong đoạn trailer chính thức được tung ra trước đó. Trong đó, Lee Min Ho trong trang phục quân vương cùng con ngựa của mình đang đứng đối diện với Kim Go Eun ở thế giới bình thường, nơi cô là một cảnh sát chăm chỉ. Trong khi đó, poster còn lại là hình ảnh của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Jung Eun Chae, Kim Kyung Nam, Lee Jung Jin được ghép bên cạnh nhau.

Poster Bệ Hạ Bất Tử chính thức lên kệ, con dân sắp đến lúc phải lé mắt vì quân vương Lee Min Ho rồi! - Ảnh 2.

The King: The Eternal Monarch xây dựng bối cảnh câu chuyện về thế giới song song. Trong đó, hoàng đế Lee Gon đang cố gắng ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người khi biết rằng thế lực hắc ám đã cũng cùng lúc mở được cánh cửa đến thế giới hiện đại. Tại thời hiện đại, nữ cảnh sát Jung Tae Eul đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Bệ Hạ Bất Tử không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bệ Hạ Bất Tử dự kiến phát sóng từ tháng 4/2020 trong khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS, tiếp nối khung giờ của Hyena (Linh Cẩu).

Lạt - Trí thức trẻ

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ