• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Press Cup 2019: Đài truyền hình Việt Nam xưng vương sau chiến thắng trước Tuổi trẻ Thủ đô

Thể thao 10/06/2019 08:54

(Tổ Quốc)- Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 đã chính thức có ngôi vương với cái tên Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Đến dự lễ bế mạc và trao giải VCK Press Cup 2019 có TS. Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam, ông Đặng Khắc Lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông), ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, ông Trần Việt Trường - Trưởng ban tuyên giáo TP Cần Thơ, ông Nguyễn Mạnh Hưng - TBT báo Tuổi trẻ Thủ đô,  ông Ngô Minh Giang - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn T&T, đại diện các nhà tài trợ giải cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo và các đội bóng tham dự VCK Press Cup 2019, các cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ.

Press Cup 2019: Đài truyền hình Việt Nam xưng vương sau chiến thắng trước Tuổi trẻ Thủ đô - Ảnh 1.

Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2019 phát biểu tại Lễ bế mạc.

Trải qua 4 ngày tranh tài với nhiều màn "so găng" sôi nổi, quyết liệt, vào chiều qua ngày (09/06), vòng chung kết Giải Bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 đã chính thức khép với chức vô địch thuộc về Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sau chiến thắng trước báo Tuổi trẻ Thủ đô với tỷ số 3 - 1.

Phát biểu tại lễ bế mạc VCK Press Cup 2019, Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2019 khẳng định: "Vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết trong gần một tuần lễ, các cầu thủ và các đội bóng tham dự Press Cup vốn quen với việc cầm bút đã thể hiện khả năng chơi bóng, khả năng thích nghi hoàn cảnh, tinh thần quả cảm, chiến đấu và chiến thắng. Đây chính là mục tiêu của Press Cup, đó là rèn luyện thân thể, rèn luyện tinh thần, ý chí và hướng tới sự trong sáng, cao thượng của thể thao. Sự xuất hiện của những đội bóng, những cầu thủ xuất sắc nhất tại đây hôm nay chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa sức khỏe và trí tuệ".

Bên cạnh đó, nhà báo Hồ Minh Chiến cũng đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần thi đấu tuyệt vời của 8 đội bóng tham dự VCK Press Cup vì một tinh thần thể thao cao thượng và hơn hết là tình đoàn kết đồng nghiệp cao quý.

Press Cup 2019: Đài truyền hình Việt Nam xưng vương sau chiến thắng trước Tuổi trẻ Thủ đô - Ảnh 2.

Đại diện BTC và lãnh đạo các cơ quan trao cúp vô địch cho các cầu thủ đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Với việc giành chức vô địch, đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam đã nhận được Cup vàng cùng số tiền thưởng 50 triệu đồng. Ở vị trí thứ 2 là đội tuyển Báo Tuổi trẻ Thủ đô giành giải Nhì nhận được số tiền thưởng 30 triệu đồng cùng với huy chương Bạc và cờ lưu niệm. Hai đội đồng giải Ba gồm Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh và CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh  nhận phần thưởng mỗi đội 15 triệu đồng cùng huy chương và cờ lưu niệm.

Ngoài ra, BTC Press Cup 2019 cũng trao thưởng cho tổ trọng tài xuất sắc bắt trận chung kết và các giải thưởng như "Thủ môn xuất sắc nhất" cho thủ môn mang áo số 01 Đỗ Đức Hoàng đội Đài Truyền hình Việt Nam, trao tặng danh hiệu "Vua phá lưới" cho cầu thủ Nguyễn Đình Thảo mang áo số 03 của đội CLB Phóng viên Thể thao TP. HCM.

Bạch Dương (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ