• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

ProE bản lĩnh trên sàn đấu nhưng lại "hóa mèo" khi gặp trực tiếp Duy Mạnh và Đức Huy, đăng bài khoe gặp thần tượng cũng rất "cồng kềnh"

Nhịp sống Thể thao 01/06/2020 11:18

(Tổ Quốc) - Là một tuyển thủ Esports nổi tiếng, ProE cũng có những thần tượng của riêng mình.

Hôm qua anh chàng Trần "ProE" Quang Hiệp tiếp tục khiến fan phải ghen tị khi được gặp cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và Phạm Đức Huy. Trước đó ProE và Duy Mạnh không ít lần nhắn tin với nhau thông qua MXH nhưng đây mới là lần đầu tiên họ trực tiếp trò chuyện với nhau ngoài đời.

"Lần đầu được gặp cũng như giao lưu cả anh Duy Mạnh cả anh Đức Huy và một số anh cầu thủ khác nữa rất là vinh dự và vui mừng. Anh Duy Mạnh ngoài đời đẹp trai thật với cũng là hàng xóm nữa vì gần nhà nhau", ProE chia sẻ trên Facebook cá nhân.

ProE bản lĩnh trên sàn đấu nhưng lại "hóa mèo" khi gặp trực tiếp Duy Mạnh và Đức Huy, đăng bài khoe gặp thần tượng cũng rất "cồng kềnh" - Ảnh 1.

ProE gặp gỡ Duy Mạnh, tuyển thủ bóng đá Việt Nam.

ProE bản lĩnh trên sàn đấu nhưng lại "hóa mèo" khi gặp trực tiếp Duy Mạnh và Đức Huy, đăng bài khoe gặp thần tượng cũng rất "cồng kềnh" - Ảnh 2.

ProE cùng tiền vệ Phạm Đức Huy.

Trước 2 bức ảnh này, ProE cũng đăng tải lên trang cá nhân đoạn video ngắn ghi lại một buổi nhậu nhỏ. Nếu là fan của bóng đá chắc chắn bạn sẽ nhận ra, ngoài Duy Mạnh và Đức Huy, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết cũng góp mặt. Có thể ProE đã bất ngờ được mời đến một buổi họp mặt "bí mật" với các ngôi sao của CLB bóng đá Hà Nội. 


Quá vui khi được gặp những thần tượng bằng xương bằng thịt, ProE vô tình để lộ sự bối rối cực đáng yêu. Nổi tiếng là người bản lĩnh, sở hữu lối chơi chuẩn chỉ, hiệu quả tuyệt đối nhưng hôm qua, anh chàng hỗ trợ của Team Flash mất đến 3 lần chỉnh sửa mới đăng thành công bài viết khoe được gặp Đức Huy và Duy Mạnh. Thậm chí ProE còn quên... viết hoa tên của Đức Huy và bị chính tiền vệ này vào "bóc phốt".


ProE bản lĩnh trên sàn đấu nhưng lại "hóa mèo" khi gặp trực tiếp Duy Mạnh và Đức Huy, đăng bài khoe gặp thần tượng cũng rất "cồng kềnh" - Ảnh 3.

Pha xử lý hết sức "cồng kềnh" của ProE sau khi gặp thần tượng.

ProE bản lĩnh trên sàn đấu nhưng lại "hóa mèo" khi gặp trực tiếp Duy Mạnh và Đức Huy, đăng bài khoe gặp thần tượng cũng rất "cồng kềnh" - Ảnh 4.

Đức Huy vào "bóc phốt" ProE vì dám không viết hoa tên mình.

ProE bản lĩnh trên sàn đấu nhưng lại "hóa mèo" khi gặp trực tiếp Duy Mạnh và Đức Huy, đăng bài khoe gặp thần tượng cũng rất "cồng kềnh" - Ảnh 5.

Còn Duy Mạnh chỉ nhẹ nhàng vào"thả tim" đàn em.

Cách đây không lâu, ProE khoe được Duy Mạnh nhắn tin chúc mừng trực tiếp sau chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2020. Vì thế nhiều khả năng Duy Mạnh có chơi Liên Quân Mobile và là một Flazer.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ